Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Màn cầu hôn lãng mạn kết đắng vì anh trai cô gái phá đám

'Anh ấy đứng bên cạnh, tôi tưởng anh xem chúng tôi. Nhưng không ngờ anh đến để phá tất cả', chàng trai Trung Quốc đau khổ nói.

Câu chuyện mới xảy ra ở Hán Trung (Thiểm Tây). Theo Mediachina, anh Xiong, 30 tuổi và bạn gái yêu nhau đã lâu, nhưng vì công việc anh phải đi làm xa. Gần đây anh quyết định từ bỏ công việc để quay về Hán Trung chăm sóc cho bạn gái, đồng thời tìm một việc khác tại đây.

Màn cầu hôn lãng mạn bất ngờ bị phá đám bởi người không ai ngờ tới. Ảnh: Mediachina. 

Màn cầu hôn lãng mạn bất ngờ bị phá đám bởi người không ai ngờ tới. Ảnh: Mediachina.

'Tôi muốn cho cô ấy ngạc nhiên, tôi muốn cầu hôn cô ấy trên đường phố', Xiong nói. Anh và bạn bè đã chuẩn bị trong hai tháng. Không chỉ hoa, nhẫn, chàng trai còn chuẩn bị biểu ngữ, âm nhạc và nhiều bạn bè đến giúp sức.

Vào khoảng gần 6h tối, Fifi, bạn gái của Xiong tan làm và ngỡ ngàng trước màn cầu hôn ngay trước toà nhà cơ quan cô. Cô gái hạnh phúc nhận bó hoa, trước khi anh Xiong quỳ xuống, lấy ra chiếc nhẫn cầu hôn đeo vào tay cô.

Nhưng, cái kết mỹ mãn tan thành bong bóng khi đột nhiên anh trai của Fifi lao tới kéo em gái, ép cô phải đi theo. Xiong bàng hoàng, đau khổ vì không hiểu chuyện gì xảy ra.

Anh trai kéo em gái đang được cầu hôn đi. Ảnh: Mediachina. 

Anh trai kéo em gái đang được cầu hôn đi. Ảnh: Mediachina.

Anh Xiong chia sẻ, trước đây anh và anh trai bạn gái từng gặp nhau nhiều lần và không có mâu thuẫn gì. Lúc anh chuẩn bị màn cầu hôn, người anh này còn đứng bên cạnh quan sát. 'Tôi với anh ấy trò chuyện qua trước lúc bạn gái tôi tan làm. Tôi tưởng anh ấy đến để chứng kiến ​​chúng tôi, không ngờ anh đã phá hỏng tất cả', chàng trai đau khổ nói.

Giúp Tiin sửa lỗi