Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Màn ngôn tình 'dậy sóng' NALA của anh chồng bị vợ tố cặp kè 2 người, nhẫn tâm đánh con gái 20 tháng tuổi

Trước khi bị vợ bóc mẽ tất cả sự xấu xa, đểu giả như cùng lúc qua lại với cả 2 người, nhiều lần nói dối vợ, vô tâm với con, đuổi 2 mẹ con ra khỏi nhà... thì anh chàng quản lý của loạt ca sĩ nổi tiếng từng có màn ngôn tình với vợ ở 'Người ấy là ai'.

Vừa đây, dân tình đang xôn xao bởi một bài 'bóc phốt' chồng ngoại tình, vũ phu, vô tâm, tệ bạc... của một cô vợ có tên M.M.

Sau khi vừa chia sẻ, bài đăng này nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like, bình luận chỉ sau vài giờ. Theo như thông tin mà người vợ cung cấp, cùng ảnh chụp trang cá nhân, danh tính của người chồng cũng được tiết lộ. Anh chàng này chẳng phải ai xa lạ là quản lý của hàng loạt ca sĩ nổi tiếng, đồng thời từng có màn thể hiện ngôn tình với vợ tại chương trình Người ấy là ai.

Vụ đánh ghen hot nhất mạng xã hội vào ngày 20/10 vừa qua.

Vụ đánh ghen hot nhất mạng xã hội vào ngày 20/10 vừa qua.

Cụ thể, dân mạng tìm ra được anh chàng chính là người đã bị loại ngay từ vòng đầu tiên và để lại ấn tượng khi chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình. Anh chàng thú nhận mình vừa cưới vợ. Vợ đã sinh con, còn anh chàng thì hạnh phúc ngập trời vì lần đầu được làm bố.

Trong chương trình, chàng trai V.T này cho biết khi có con 5 tháng rồi mới làm đám cưới. Chia sẻ về điều này, V.T cho hay: 'Mình quen bạn này ngày đầu tiên là đã 'ừ hứ”. 3 tháng sau, mình nói với vợ mình hay là có con nha. Đó là lần duy nhất, sau này thì có con luôn. Trước đó, trong ngày đầu tiên gặp, mình đã nói 5 tháng sau anh sẽ cưới em. Nhưng khi 5 tháng trôi qua rồi chúng mình chỉ mới làm đám hỏi thôi'.

Màn ngôn tình 'dậy sóng' NALA của anh chồng bị vợ tố cặp kè 2 người, nhẫn tâm đánh con gái 20 tháng tuổi 1

Chàng trai này từng xuất hiện trong 'Người ấy là ai' và đã có chủ.

Chàng trai này từng xuất hiện trong 'Người ấy là ai' và đã có chủ.

Tại thời điểm đó, người vợ cũng khen chồng biết lo cho gia đình khi có nhiều talent trong công ty thì vợ chồng cùng chia nhau ra làm.

Vậy mà hơn 1 năm sau ngày lên sóng Người ấy là ai với câu chuyện ngôn tình của mình, hiện tại V.T đã bị vợ tố vô tâm, là người vũ phu, bạo lực. Đánh đập vợ đã đành, anh chồng còn đánh cả con gái mới 20 tháng tuổi.

Màn ngôn tình 'dậy sóng' NALA của anh chồng bị vợ tố cặp kè 2 người, nhẫn tâm đánh con gái 20 tháng tuổi 3

Màn ngôn tình 'dậy sóng' NALA của anh chồng bị vợ tố cặp kè 2 người, nhẫn tâm đánh con gái 20 tháng tuổi 4

Từng khen chồng hết lời, giờ đây chị vợ lại tố chồng ngoại tình, vũ phu.

Từng khen chồng hết lời, giờ đây chị vợ lại tố chồng ngoại tình, vũ phu.

Theo như người vợ này cho biết, sau khi cưới xong hai vợ chồng mua được chiếc xe hơi. Chồng cô đã dùng nó phục vụ cho công việc nhưng lại chuyên chở gái đi ăn nhậu. Thậm chí, vợ con còn chưa được chở đi ăn, đi chơi hay bác sĩ lần nào.

Chị vẫn âm thầm chịu đựng, ra sức gìn giữ cuộc hôn nhân không hạnh phúc mong con có bố. Tuy nhiên, tới khi chồng qua lại với người khác, thậm chí đuổi cả 2 mẹ con ra khỏi nhà thì chị M.M buộc phải lên tiếng vạch trần.

Mọi chuyện bắt đầu từ đợt dịch Covid-19, anh chồng này bắt vợ và con về ngoại 1 tháng. Thế nhưng, tháng 4 khi chị M.M lên thì phát hiện anh đưa luôn tình nhân về nhà và ngủ trên giường 2 vợ chồng.

Đính kèm với lời tố này, chị M.M đăng tải rất nhiều clip ở nhiều địa điểm khác nhau ghi lại cảnh chồng mình tình tình tứ cùng cô nàng hot girl do anh quản lý. 

Sau tất cả những tội lỗi mà anh chồng đã gây ra, chị M.M cho biết mình quyết định ly hôn để giải thoát cho bản thân.

Góp ý cho Tiin