Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rước dâu tiết kiệm: Chú rể kéo xe trâu tự làm, cô dâu hạnh phúc cười nghiêng ngả

Chú rể hớn hở kéo 'xe trâu' đến đón cô dâu về 'rinh' lại một lần nữa khiến dân mạng 'bái phục' vì sự sáng tạo.

Với nhiều chú rể, ngày đưa nàng về 'rinh' phải thật trang trọng, đẹp đẽ nhất, dùng những chiếc xe ô tô 'xịn sò', hiện đại để đi đón dâu cho bà con lối xóm 'trầm trồ' chơi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để thuê những chiếc xe sang, xịn, vì vậy anh chàng ở Bắc Giang này đã chọn cách khác. Đúng theo tiêu chí tiết kiệm nhưng vẫn lãng mạn, anh chàng dùng chính chiếc xe trâu của gia đình để làm xe hoa đón dâu.

Rước dâu tiết kiệm: Chú rể kéo xe trâu tự làm, cô dâu hạnh phúc cười nghiêng ngả 0

Rước dâu tiết kiệm: Chú rể kéo xe trâu tự làm, cô dâu hạnh phúc cười nghiêng ngả 1

Chú rể tự mình kéo 'xe trâu' đưa nàng về 'rinh'.

Chú rể tự mình kéo 'xe trâu' đưa nàng về 'rinh'.

Cô dâu được ngồi trên chiếc xe này có chút thô sơ, giản dị nhưng vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ và luôn cười tươi rói. Chú rể 2 tay kéo cày nhưng vẫn luôn nở nụ cười hạnh phúc trong sự chúc phúc của nhiều người xung quanh.

Màn rước dâu độc nhất vô nhị ở Bắc Giang

Rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi uyên ương này.

Bạn đọc Nguyễn Hoàng chúc mừng: 'Đi bằng xe mui trần lại được chú rể tự tay kéo hẳn hoi. Hẳn cô dâu sẽ vui mừng lắm đây'.

Thành viên khác bình luận: 'Màn rước dâu này có hàm ý là có thể đè đầu cưỡi cổ chồng được đúng không. Vậy cô dâu cứ về nhà mà sai bảo chồng thỏa thích'.

Cận cảnh chiếc xe 'trâu' của chú rể.

Cận cảnh chiếc xe 'trâu' của chú rể.

Nhiều người chụp ảnh xung quanh chiếc 'xe trâu' này.

Nhiều người chụp ảnh xung quanh chiếc 'xe trâu' này.

Dân mạng đoán có lẽ nhà chú rể ở gần nhà cô dâu. Vì thế, họ dùng chiếc xe độc đáo này để rước dâu, vừa để gây bất ngờ cho cô dâu, vừa biến ngày vui của hai người thành một kỷ niệm khó quên.

Được biết, màn đón dâu ấn tượng này của chú rể Phạm Minh Hòa và cô dâu Đoàn Hải Yến diễn ra vào ngày 24/2 ở Khám Lạng, Lục Nam, Bắc Giang.

Hải Yến cho biết: 'Cô không hề biết về sự việc chú rể đón dâu như vậy. Nhà 2 người cách nhau 200m, anh Minh cùng 2 người bạn lúc đầu kéo xong sau anh ấy kéo 1 mình. Mình được kéo đi vòng vòng trong xóm như vậy thì sướng và vui lắm, cả làng đi theo từ nhà gái về nhà trai, mỗi tội chỉ diễn ra trong 15 phút là hết rồi'.

Cô dâu thích thú khi được đi 1 vòng quanh xóm bằng 'xe trâu'.

Cô dâu thích thú khi được đi 1 vòng quanh xóm bằng 'xe trâu'.

Chú rể và cô dâu cùng xóm nên biết và chơi thân với nhau từ nhỏ. Cả hai đã có 5 năm yêu nhau trước khi về chung một nhà. Nhận xét về chú rể, cô dâu Hải Yến cho biết: 'Anh ấy mắt hí, dễ thương, lại hiền và rất tâm lý'.

Ảnh cưới của cô dâu chú rể Bắc Giang này.

Ảnh cưới của cô dâu chú rể Bắc Giang này.

Đám cưới vừa được tổ chức vào ngày 24/2 vừa qua.

Đám cưới vừa được tổ chức vào ngày 24/2 vừa qua.

Ảnh, clip: NVCC 

Giúp Tiin sửa lỗi