#Bế giảng năm học 2018 - 2019

Mượn bế giảng tỏ tình nhưng thất bại, chàng trai nhận về lời từ chối không thể văn minh hơn

Cúi đầu cảm ơn trước khi quay lưng rời đi, kiếm đâu ra một cô gái tốt bụng đến nhường này.

26/05/2019 07:11

Chúng ta đã quá quen thuộc với những màn tỏ tình công cộng nhưng thất bại ê chề. Chàng trai chuẩn bị hoa, nến, thậm chí cả đội hình cổ vũ hùng hậu những mong bóng hồng sẽ xiêu lòng đồng ý. Nhưng nhận lại chỉ là những sự từ chối, thậm chí nhiều cô 'quá đáng' hơn còn mạnh tay ném hoa, vứt quà, lớn tiếng mắng chửi.

Mới đây, một clip tỏ tình được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Đáng tiếc, cô gái trong clip lại từ chối tình cảm và quay lưng bước đi. Vậy nhưng, biểu cảm xúc động, thậm chí cúi đầu cảm ơn chàng trai trước đó đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Clip: Cô gái nhận được rất nhiều sự tán thành trước hành động lịch sự

Không gian trong clip là trường học, một mối tình học trò đơn phương nhưng rất giản dị. Không đầu tư lớn, chàng trai chỉ mang theo một bó hoa nhỏ. Cô bạn gái bẽn lẽn nói vài lời với cậu bạn cảm mến mình trước khi cúi đầu cảm ơn và quay lưng rời đi.

Dù cho không thể có được tình cảm từ phía người trong mộng, chắc hẳn chàng trai cũng cảm thấy ấm lòng khi không đến nỗi 'bẽ mặt' trước đám đông. Hơn nữa, phải lòng một cô gái tốt đến như vậy nhưng bị từ chối thì cũng không lấy làm thất bại lắm phải không?

Hành động từ chối văn minh của cô gái được nhiều người vỗ tay tán thưởng. 

Hành động từ chối văn minh của cô gái được nhiều người vỗ tay tán thưởng.

Biểu cảm của cô gái cùng hành động cúi đầu cảm ơn rất chân thành đã nhận được sự hò reo rất lớn từ những người xung quanh. Không chỉ vậy, clip được đăng tải trên mạng cũng đã khiến nhiều người giành lời khen đặc biệt cho cô gái.

Bạn Vũ Minh Tâm chia sẻ: 'Cách cư xử văn minh,lịch sự. Đặc biệt cái cúi đầu, điều đó như muốn nói rằng cảm ơn đã yêu tôi,nhưng giờ chưa phải lúc để tôi yêu'. Hay bạn Bảo Trang nói: 'Dù thích hay không thích người ta thì cảm ơn khi được tỏ tình thật sự là phép lịch sự tối thiểu. Cô bé còn đi học nhưng cư xử rất khéo léo. Nhiều bạn gái khác cần học tập.'

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều