Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mang 3 bát bún cho người yêu và bạn, chàng trai đứng cửa đòi tiền 2 bát mua hộ liền bị chia tay

Lặn lội mang bún đến lúc 4 rưỡi sáng, cứ tưởng ghi điểm với người yêu nhưng chàng trai lại bị bạn gái chê bai và chia tay không thương tiếc.

Câu chuyện éo le của cặp đôi này xoay quanh 2 bát bún. Mới yêu được 5 ngày, còn đang nhiệt tình lấy lòng đối phương nên chàng trai không ngại đi mua bún rồi mang tận đến chỗ ở của cô nàng. Mâu thuẫn nảy sinh khi chàng trai phải mua hộ 2 bát bún cho bạn của cô nàng và muốn được thanh toán sòng phẳng.

'Chẳng là hôm qua 3 bọn mình đi chơi đến 4h sáng mới về, đứa nào cũng vừa mệt vừa đói. Thế là hai bọn mình vui mồm thách con bạn gọi điện cho thằng bạn trai mới yêu được 5 hôm đi mua 3 bát bún mang đến.

Ai ngờ 30 phút sau, thằng người yêu nó mang đến thật và điện con bạn mình ra ngoài cửa lấy. Nhưng chả hiểu sao 2 đứa chúng nó to tiếng với nhau bên ngoài, sau đó con bạn mình đi vào với khuôn mặt bực tức, cáu giận.

Chàng trai mang bún đến chỗ ở của bạn gái lúc 4h30 sáng. 

Chàng trai mang bún đến chỗ ở của bạn gái lúc 4h30 sáng.

Hai bọn tao chạy ra hỏi nguyên nhân thì con bạn kể: Anh ấy muốn hai bọn mình thanh toán tiền 2 bát bún mà anh ấy mua hộ. Nhưng vì con bạn mình sĩ diện cho rằng anh ấy ki bo, kẹt sỉ, tính toán làm mất thể diện với bạn bè... thế là cuộc tình chưa kịp nở đã tàn. 

Cái kết không ngọt ngào như anh chàng tưởng tượng 

Cái kết không ngọt ngào như anh chàng tưởng tượng

Nhìn anh ấy đến là khổ, ngồi một lúc thì bọn mình vào nhà ngủ tiếp. Sáng dậy đi làm thì thấy 3 bát bún vẫn để trước cửa phòng, còn người thì đi đâu mất rồi không biết. 

Đúng là trong tình cảm không nói trước được điều gì...'.

Bát bún là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến cuộc chia tay chóng vánh. 

Bát bún là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến cuộc chia tay chóng vánh.

Dân mạng được dịp bàn tán sôi nổi về ứng xử của những người trong cuộc. Đa phần đều có ý trách cô gái.

'Chăm người yêu thì được nhưng chăm cả bạn của người yêu nữa thì vô lý quá! Bạn trai không chịu trả 2 bát bún mà cãi nhau to rồi chia tay luôn, thế hóa ra yêu chỉ để lợi dụng đúng không?', tài khoản Thùy Dương bình luận.

'3 bát bún rõ một con người, quá rẻ! Chúc mừng anh chàng đã thoát khỏi cô gái thích hành hạ bạn trai nhé!', dân mạng khác bày tỏ.

'Có lẽ cô gái muốn khoe với đám bạn có người yêu ga lăng. Thế nhưng sĩ diện hão mà làm phiền chàng trai thế này thì tạm biệt nhau là chuyện sớm muộn thôi', nickname SuSu nhận xét.

Góp ý cho Tiin