Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mang chân gà từ quê lên cho bạn gái, chàng trai nào ngờ bị 'đá' ngay trong 'một nốt nhạc' chỉ vì lý do này

Biết sở thích bạn gái thích ăn chân gà, thanh niên về ăn cỗ nhưng cố kiếm đúng chân gà cỏ ở quê (thành phố toàn chân gà công nghiệp) cho lạ, sạch sẽ mà ngon. Thế mà lại nhân ngay cái kết đắng chỉ vì lý do này.

Người ta có thể đến với nhau chỉ bằng 1 lý do, nhưng sau đó hết yêu thì lại có muôn vàn cái cớ để nói lời chia tay. Tuy nhiên, giữa trăm ngàn cái cớ ấy, cặp đôi chia tay chỉ vì vài cái chân gà dưới đây đúng thật là hy hữu. Cụ thể, mới đây, trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội, câu chuyện xoay quanh chuyện tan vỡ ồn ào của một cặp đôi nào đó với nguyên nhân khởi nguồn từ cái chân gà đã gây được sự chú ý của rất nhiều người:

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

'CHIA TAY VÌ CÁI CHÂN GÀ

Cách đây ít phút mình thấy dưới phòng mình có đôi bạn này to tiếng với nhau, theo thói quen hóng hớt từ lâu đời thì mình nhanh trí tắt nhạc lắng nghe câu chuyện.

- Anh người yêu: Anh xin lỗi nhưng chân gà mang ở quê ra nóng 40 độ anh ngồi xe khách cả ngày nên có mùi hơi khó ngửi, để anh đi mua lại ở quán cho em ăn.

- Cô người yêu: Thôi dẹp lí lẽ kia đi, chân gà làm cỗ ở quê còn thừa mang lên cho tôi ăn đúng không, tôi biết thừa, cút ra tránh đường cho tôi về, tôi tự mua ăn cũng được.

Cãi nhau ngày càng to, mình mới khó chịu nên hét to: Bọn mày chân gà chân vịt thì ra quán mà ăn, có thôi ồn ào không hả?

(Ảnh: Facebook) 

(Ảnh: Facebook)

Vừa nói xong thanh niên kia ngồi xuống khóc như mưa, em gái đề xe xoẹt xoẹt tốc biến nhẹ như 1 cơn gió, lúc ra đến cổng còn đưa mồm thổi nhẹ câu: 'Yêu đương gì nữa, mang chân gà thừa cho bà ăn để bà đau bụng chết luôn phải không, chia tay đi, đừng liên quan đến cuộc đời bà nữa'.

Lúc cô gái đi thấy thương quá mình mới xuống hỏi rõ sự tình, thanh niên kia kể lại mới thấy thương, biết sở thích bạn gái thích ăn chân gà, thanh niên về ăn cỗ nhưng cố kiếm đúng chân gà cỏ ở quê (thành phố toàn chân gà công nghiệp) cho lạ, sạch sẽ mà ngon. Lúc lên gọi bạn gái sang ăn cùng mở ra chân gà có mùi khắm khắm (vì cả ngày đi xe khách với trời nóng quá nó thiu), bạn gái cho rằng thanh niên kia không tôn trọng mình, cho ăn chân gà khắm đồ thừa nên chửi nhau bỏ về. Vấn đề nó nhỏ nhen thế mà cũng cãi nhau được, đến ạ.

Mặc dù thanh niên kia hết mực thanh minh và trình bày giải thích nhưng kết quả vẫn là 'MÌNH CHIA TAY ANH NHÉ'. Chán nản thanh niên ngồi 1 chỗ khóc cho 1 cuộc tình ra đi vì cái chân gà'.

(Ảnh: Facebook) 

(Ảnh: Facebook)

Quả thật, chuyện tình yêu là đôi vốn là một câu chuyện lằng nhằng, lắm hạnh phúc cũng làm trò giận hờn vu vơ, ghen tuông vớ vẩn. Ấy thế sự việc xoay quanh cái chân gà bên trên, chàng thì ngọt nhạt mau nước mắt, nàng thì lạnh lùng như băng đã để lại không ít ấn tượng cho bao người đọc được. Chính bằng lý do ấy, câu chuyện được đăng tải chỉ sau ít giờ đã hút hàng ngàn lượt like, share và bình luận của cư dân cộng đồng mạng.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người đã thẳng thẳng bày tỏ ý kiến của mình, hài hước có, nghiêm túc có và cả tức giận cũng có. Nickname Hoàng Long nói: 'Có thể tìm lý do nào đó hợp lý hơn để chia tay không đôi trẻ ơi. Vớ va vớ vẩn, phải gặp tôi, cãi nhau ồn ào nửa đêm vì cái chân gà là tôi tạt cho xô nước'.

'Bạn trai cũng khờ, ai đời bạn gái thích ăn chân gà mà lại cố tìm chân gà cỏ, nó chả có tí thịt nào đâu mà ăn. Bạn gái thì cũng hết sức 'tế nhị', ăn không được có vài quả chân gà là nhặng lên như chết đói đến nơi' - cô nàng Tố Tâm bĩu môi chia sẻ.

(Ảnh: Facebook) 

(Ảnh: Facebook)

Cô bạn Hà Trang cũng gay gắt chen lời: 'Người ăn không hết kẻ lần chẳng ra. Lạy chị gái, có không giữ mất lại khóc lóc xin lỗi ầm lên. Ngày xưa người yêu em chả mua nổi cho em cái gì, đến dịp không quà mà em còn chẳng tính toán mà bây giờ anh ấy chiều quá chị nhảy lên đầu lên cổ ngồi à'.

Bên cạnh những bình luận xoáy sâu vào vụ việc, một số ít dân mạng khác lại cho rằng, câu chuyện trên chỉ là bịa vì nó quá sức hy hữu và vô lý. Chưa kể chi tiết thanh niên ngồi thụp xuống đất khóc khá là… điện ảnh, yêu cầu kỹ năng diễn xuất cao. Hiện tại, câu chuyện dù không rõ thực hư thế nào, nhưng có vẻ như độ hot của nó vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn lan truyền với tốc độ cao trên mạng xã hội. Riêng chị em, chị em nghĩ sao về câu chuyện chia tay của cặp đôi 'oan gia' này?

===> Xem thêm: Chia tay cuộc sống độc thân, chàng trai nhậu xỉn đến mức 'ngã dập mặt' trước ngày cưới khiến dân mạng cười bò

Giúp Tiin sửa lỗi