Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mang thơ tặng 'người tình chưa biết mặt', cô nàng dắt ngay được bố của con gái tương lai về nhà

Cô nàng Phú Yên đã tay trong tay với anh chàng Đăk Lăk ra về khi tin tưởng đến 70% đây là bố của con gái tương lai của mình.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 343 vừa đón chào một cặp đôi vô cùng dễ thương. Cả hai đã thể hiện mình là cặp đôi rất ăn ý, đồng cảm với suy nghĩ, quan điểm ngay từ khi tấm màn chưa được kéo lên. Đó là cặp đôi Trần Trung Hiếu (28 tuổi, giáo viên tự do tại TP HCM, đến từ Đăk Lăk) và cô nàng Nguyễn Thị Thu Thảo (27 tuổi, nhân viên văn phòng tại TP HCM, đến từ Phú Yên).

Thu Thảo bật mí mục đích đến chương trình rất đáng yêu 

Thu Thảo bật mí mục đích đến chương trình rất đáng yêu

Cô nàng bật mí đến với Bạn muốn hẹn hò với 3 mục đích: Thứ nhất, theo nguyện vọng của mẹ, bởi mẹ là fan của Bạn muốn hẹn hò; thứ hai là gặp 2 MC Cát Tường - Quyền Linh và cuối cùng là tìm bố bố Rosie - tên con gái tương lai của mình.

Thu Thảo còn chia sẻ thêm, mẫu bạn trai lý tưởng là cao hơn cô, không nhuộm màu tóc sáng, không thích hình xăm, không hút thuốc. Đặc biệt, cô nàng còn bật mí mình thích mẫu người giống như anh Quyền Linh và ba cô, đều có ý thức san sẻ việc nhà với phụ nữ.

Trung Hiếu xúc động khi đọc bài thơ của Thu Thảo dành cho bố Rosie tương lai 

Trung Hiếu xúc động khi đọc bài thơ của Thu Thảo dành cho bố Rosie tương lai

Anh chàng Trung Hiếu thì chia sẻ mình có tính bảo thủ, hay cằn nhằn và... tắm lâu.

Khi MC Cát Tường hỏi Thu Thảo nãy giờ nghe chia sẻ có thấy linh cảm thấy chàng trai này là bố của Rosie không thì cô nàng thẳng thắn đáp '70%'. Lúc này, cô gái mới nhờ MC Cát Tường mang đến cho chàng trai bên kia tấm màn bức thư có một bài thơ mà cô đã chuẩn bị từ trước khi mang đến chương trình dành cho bố Rosie.

Trước loạt câu hỏi của Cát Tường, anh chàng Trung Hiếu chia sẻ, theo anh thời gian lý tưởng để đi đến kết hôn là sau 6 tháng tìm hiểu. Anh còn thẳng thắn bộc bạch, bản thân thích có một cậu con trai trước. Ngay lập tức, Thu Thảo ở phía bên kia đỡ lời: 'Mình đặt tên con trai là Siro, con gái là Rosie cũng được'.

Cặp đôi đã dành những lời khen có cánh cho nhau 

Cặp đôi đã dành những lời khen có cánh cho nhau

Tiếp theo, Trung Hiếu đọc lá thư có lời bài thơ mang nội dung trách móc người tình khi chưa xuất hiện. Dứt lời, anh bộc bạch: 'Bài thơ quá hay, em chỉ thấy cảm xúc dâng trào. Ước gì một cô gái thực sự nói với mình như vậy'.

Anh chàng Trung Hiếu còn hứa thêm, nếu anh may mắn được làm bố Roise sẽ phụ vợ việc nhà như đúng tiêu chí người bạn trai, người chồng lý tưởng của Thu Thảo.

Và cả hai đã có cái kết đẹp tại chương trình này khi họ đều bấm nút hẹn hò. Cuối chương trình, anh chàng còn tặng cô lời hát 'I love you more than I can say' với lời nhắn mong cô sẽ hiểu tình cảm của anh dành cho cô nhiều như thế nào.

Giúp Tiin sửa lỗi