Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẩu giấy nhắn 'tình bể bình' của bố mẹ U50 khiến con gái ghen tị, dân mạng thì nhao nhao đòi lấy chồng

Không chỉ có lời nhắn ngọt ngào thế này, cô con gái còn cho biết bố luôn có những hành động quan tâm tới mẹ hàng ngày.

Mọi người hay cho rằng tình yêu chỉ ngọt ngào và sâu đậm trong những năm tháng trẻ tuổi. Tới khi đã toan về già, vợ chồng sống với nhau chỉ bằng tình chứ tình yêu hầu như cũng chẳng còn. Lúc đó chẳng còn làm nũng, chẳng hành động lãng mạn nữa.

Thế nhưng, chỉ là khi đã có các con, bố mẹ phần vì ái ngại, phần vì dồn cả sự quan tâm cho các con mà đôi khi bỏ bê người bạn đời thôi. Vẫn không ít cặp vợ chồng U50 nhưng vẫn ngọt ngào như ngày đầu yêu nhau khiến con cái nhìn thấy cũng ghen tị.

Cụ thể, mới đây câu chuyện tình bể bình của bố mẹ được chính con gái bóc phốt đã gây ra một làn sóng với cư dân mạng. Cụ thể, người con này đã viết:

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

'Của Big Daddy tao viết cho mẹ tao đi làm về đấy chúng mày.

Chuyện là bố tao đi đám, có nấu nồi nước sả cho mẹ tắm lúc đi làm về (thật ra thì ngày nào cũng nấu). Và đây là lá thư bố để lại cho mẹ: 'Em yêu, em có tắm bằng nước sả thì em đổ thêm nước vào nấu giùm anh một chút nha, anh ăn cơm rồi, Ký tên: Anh'

Ở nhà còn tình bể bình nữa nhưng hôm nay tao mới chụp được một cái bằng chứng thôi.'

Chỉ riêng hành động nấu nước sả cho vợ tắm thôi đã khiến các chị em xoắn xuýt hết cả lên vì ghen tị rồi, thế mà ông chồng này lại còn để lại lời nhắn quá ư ngọt ngào. Thế bảo sao con gái không ghen tị cho được.

Mẩu giấy nhắn ngọt ngào của bố.

Mẩu giấy nhắn ngọt ngào của bố.

'Tao là mày tao cũng ngày ngày ăn bánh gato thay cơm thôi.'

'Ôi, chết vì ghen tị mất, tao thương mày quá!'

'Mày có người yêu ngọt ngào còn đỡ, lỡ mày mà yêu phải ông vô tâm về nhìn bố mẹ mày thì khóc bằng tiếng Mán.'

'Ha ha tội cho mày. Ngày ngày chứng kiến đôi tình nhân già này ngọt ngào với nhau chỉ canh me chụp làm bằng chứng.'

Bên cạnh đó, nhiều cô gái thì xuýt xoa không ngớt, chỉ muốn lấy chồng khi nhìn sự hạnh phúc của bố mẹ ở tuổi ngoại tứ tuần.

'Eo ơi mơ ước của mọi cô gái trên đời này. Chả biết sau này có được một nửa như này không hay lại bắt thông cảm cho anh anh bận. Nhìn bố mày tao muốn lấy chồng quá!'

'Cả đời cũng chỉ mong một người thế này thôi.'

'Ôi, bố mẹ tao cũng thế, chuyên gia trốn các con đi chơi 2 mình.'

Thế mới thấy, các cô gái cũng chẳng cầu mong gì một người giàu có, chức quyền, điều chị em mong ước nhất vẫn chỉ là một người chồng biết quan tâm, sẻ chia và yêu thương vợ con thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi