Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mâu thuẫn trong sinh hoạt hằng ngày, vợ chồng xô xát giữa phố mặc con trai nhỏ gào khóc

Sự việc xảy ra khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ khi bỏ mặc đứa con trai nhỏ gào khóc bên đường, hai vợ chồng xô xát dữ dội ngay trên phố.

 Việc chứng kiến các vụ ẩu đả xảy ra trên đường phố không còn quá xa lạ với những người đi đường. Mới đây, cộng đồng mạng lại truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh xô xát dữ dội giữa một người đàn ông và một người phụ nữ trên đường Trần Quốc Hoàn (Hà Nội). 

Vụ xô xát xảy ra ở đường Trần Quốc Hoàn (Hà Nội)

Vụ xô xát xảy ra ở đường Trần Quốc Hoàn (Hà Nội)

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, người chồng đã lôi người vợ từ trên ô tô xuống và có những hành động giật tóc, đấm đá liên tục. Còn người vợ bị đánh rất mạnh, không đủ sức phản kháng, chỉ yếu ớt giơ tay chống trả và cố gắng bám vào cửa xe ô tô. 

Clip: Hai vợ chồng xô xát ngay giữa phố mặc con trai nhỏ đứng khóc

Điều đáng nói là trong lúc người chồng có những hành động vũ phu ngay giữa phố, cậu con trai nhỏ của họ đang gào khóc bên đường tuy nhiên, người chồng vẫn không có dấu hiệu cho thấy sẽ dừng lại. Vì vậy, nhiều người xung quanh chứng kiến vụ việc đã nhanh chóng chạy đến ngăn cản và giải thoát cho người vợ. 

Hai vợ chồng xô xát mặc đứa con trai nhỏ đứng khóc

Hai vợ chồng xô xát mặc đứa con trai nhỏ đứng khóc

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều bày tỏ sự bất bình với hành động vũ phu của người đàn ông: 'Dù có chuyện gì đi nữa, dù ai đúng ai sai, đã là vợ chồng với nhau thì việc đánh nhau giữa phố như thế là không hay'.

Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng không nên vội trách ai trong chuyện này, vì chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ mọi chuyện.  

Theo tìm hiểu, sự việc này xảy ra vào chiều 11/10 và người chồng trong đoạn clip này đã được cơ quan chức năng phường Dịch Vọng Hậu mời lên làm việc. Theo đó, người chồng tiết lộ nguyên nhân sự việc là do hai vợ chồng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn về một số vấn đề trong sinh hoạt hàng ngày, do không kiềm chế được nên đã đánh vợ.

>>> XEM THÊM: Clip sốc: Chồng cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh vợ tới tấp giữa đường để bênh vực nhân tình?

Giúp Tiin sửa lỗi