Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai 'max nhọ': Sinh nhật đúng ngày Valentine, dù FA hay không vẫn lủi thủi một mình

Sinh nhật trùng với Valentine - ngày Lễ Tình nhân đã khiến bao dân tình FA càng phải 'ngậm đắng nuốt cay'.

Sinh nhật là ngày kỉ niệm đặc biệt của riêng mỗi người. Thế nhưng, nếu có sinh nhật trùng với những ngày lễ đặc biệt trong năm thì không biết 'khổ chủ' nên cảm thấy vui hay buồn. Nhất là dịp lễ Valentine, khi người người nhà nhà hòa chung không khí ngọt ngào của tình yêu thì những kẻ FA lại phải ngậm ngùi kể khổ.

Câu chuyện của tài khoản Nguyễn Đình Khang được đăng tải trên facebook mới đây khiến nhiều người đồng cảnh ngộ phải kêu than: 'Sinh nhật thế này, nỗi cô đơn phải tăng gấp đôi ngày thường'.

Cụ thể, cậu bạn có giấy khai sinh vào đúng ngày 14/2 kèm dòng chú thích: 'Chẳng hiểu bố mẹ đẻ kiểu gì mà 4 năm nay toàn một mình'.

Ngày sinh trùng với Valentine 

Ngày sinh trùng với Valentine 

Nhiều người chưa rõ câu chuyện lại bình luận: '4 năm đã là gì, tôi còn 26 năm rồi cơ'. Thế nhưng, theo Đình Khang, 4 năm ở đây theo ý cậu bạn là 4 năm đã có người yêu nhưng vẫn không được đi chơi Valentine. Chia sẻ thêm về điều kì lạ này, cậu bạn nói: 'Mấy năm vừa rồi mình có người yêu đấy chứ, nhưng cứ dịp này, do gần Tết hoặc vào Tết luôn nên người yêu lại về quê, chẳng có thời gian đi hẹn hò hay sinh nhật gì cả'.

Nhưng đến khi được hỏi, năm nay 14/2 không trùng dịp Tết nhất, vậy đã hết 'một mình' chưa thì cậu bạn lại ngậm ngùi đáp: 'Vẫn thế thôi vì năm nay... mình lại chia tay mất rồi'. 

Đúng là chàng trai có số nhọ nhất quả đất, dù có người yêu hay không thì vẫn phải đón một dịp Valentine kèm luôn sinh nhật một mình. Do vậy, năm nay cậu bạn cũng đang dự tính tổ chức một sinh nhật lớn để bù lại mấy năm qua: 'Vậy nhưng vẫn phải xem có ai cũng cô đơn không đã, chứ mọi người cáo bận đi với người yêu hết thì ăn sinh nhật một mình buồn lắm'.

Bên dưới bình luận, nhiều người có ngày sinh trùng với dịp lễ Tình yêu cũng than phiền: 'Sinh nhật mình mà không một ai nhớ. Ai cũng đi chơi, hẹn hò các kiểu rồi mà' hay 'Cô đơn vẫn hoàn cô đơn, muốn tự mua quà cho mình cũng bị hỏi mua cho người yêu à'.

Thế nhưng, cũng có nhiều người tỏ ra lạc quan hơn: 'Nên vui chứ, không có quà Valentine, kiểu gì cũng có quà sinh nhật'.

Giúp Tiin sửa lỗi