Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Máy xúc nâng cô dâu, chú rể vượt sông trong ngày cưới

Cô dâu đang mang bầu 7 tháng, khó lội qua dòng nước nên cặp đôi quyết định đứng trên gầu xúc để qua bờ bên kia.

Marjun Bellesta, 27 tuổi và Remelyn, 25 tuổi sống tại một ngôi làng ở tỉnh Negros Oriental, Philippines tổ chức lễ cưới tại nhà thờ trên núi hôm 23/9, theo Catus News. Sau khi hoàn tất mọi nghi thức, họ trở về nhà riêng nhưng bị mắc kẹt do mực nước ở con sông ngăn cách hai địa điểm bỗng dâng cao, chảy siết.

Cô dâu lúc này đang mặc váy cưới và mang bầu ở tháng thứ 7 nên việc lội qua sông gần như là không thể. Tuy nhiên, chú rể đã nhờ được một chiếc máy xúc đang dọn dẹp đất lở ở gần đó hỗ trợ. Cặp uyên ương cùng một số người tham dự đám cưới lần lượt đứng vào trong gầu xúc để sang bờ bên kia.

Remelyn cho biết: 'Nó như một sự khởi đầu cho cuộc sống hôn nhân, có rất nhiều những thử thách đang đón chờ phía trước nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn thỏa. Ngay cả con sông cũng không thể làm gián đoạn được hôn lễ của chúng tôi. Ngày thường khá dễ dàng qua sông bởi mực nước thấp và có những hòn đá để đặt chân lên nhưng tôi đang mang bầu và mưa lớn khiến mọi thứ rất nguy hiểm. Một khách mời quen biết với người lái máy xúc nên chúng tôi đã mượn được nó để qua sông'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi