MC Ngọc Trang lên tiếng xin lỗi tình cũ vì 'vạ miệng'

Nữ MC cho biết cả hai dừng lại vì cảm thấy không còn phù hợp chứ không phải để tìm người 'chuẩn men'.

22/07/2018 19:25

Cách đây không lâu, việc MC Ngọc Trang và người tình đồng giới Lin Jay chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. Sau đó những phát ngôn có phần 'vạ miệng' của Ngọc Trang trên báo chí khiến cho cộng đồng đồng tính tức giận.

Nữ MC cho rằng Lin Jay có thể sẽ trở lại làm con gái vì bản chất đã là phụ nữ, còn cô vẫn 'chuẩn girl' nên sẽ tìm một người 'chuẩn men' để yêu. Ngọc Trang cho biết cô yêu Lin Jay trong 3 năm và vẫn luôn coi bạn trai là đàn ông chính hiệu.

Ngọc Trang và Lin Jay đã hẹn hò và sống chung được 3 năm.

Ngọc Trang và Lin Jay đã hẹn hò và sống chung được 3 năm.

Sau phát ngôn nhận được nhiều phản ứng gay gắt đó, MC Ngọc Trang đã chính thức lên tiếng xin lỗi cộng đồng đồng tính, người hâm mộ và đặc biệt là Lin Jay. Cô cho biết tìm được người khác không là tùy duyên phận mỗi người.

Hiện tại, cả hai chia tay để thấy hạnh phúc hơn, chứ không phải để có được một 'chuẩn men'. Ngọc Trang khẳng định, cả hai vẫn đang là những người bạn thân, đi trên con đường riêng nhưng hướng đến cái tốt, cái đẹp, dần hoàn thiện bản thân. Sau chia tay, Ngọc Trang và Lin Jay vẫn vui vẻ trò chuyện, cùng hợp tác trong công việc kinh doanh.

Nữ MC khẳng định dù không còn tình yêu nhưng cả hai vẫn có duyên làm bạn.

Nữ MC khẳng định dù không còn tình yêu nhưng cả hai vẫn có duyên làm bạn.

'Chúng tôi đã vô tình trở thành hình tượng cặp đôi đồng tính hạnh phúc và khiến cho nhiều người không phải là đồng tính bẩm sinh mà chỉ theo phong trào có hướng đi sai lệch trong cuộc sống! Điều đó là không tốt rồi! Mà làm người tốt thì nên làm những điều tốt và nghĩ cho người khác trước.

Nhiều người không đồng tình với việc tôi 'chuẩn girl' thật ra cũng không sao, ai cũng có suy nghĩ riêng, 1 tỷ người không ai giống ai. Tôi đã từng yêu Lin, tôi không cần giải thích thêm và thật sự điều đó không quan trọng! Tôi như nào tự tôi biết mà.

Mình chưa đọc hết những tranh luận trên mạng, nhưng không phải ngẫu nhiên mà họ lại quan tâm như vậy! Hiện tại, tâm mình hạnh phúc thật sự, mình luôn coi nhẹ mọi chuyện vì mình đều hiểu chuyện gì cũng có cơ duyên, nếu có sai thì mình nhận và cố gắng trở thành người tốt hơn nữa!'

Cùng với những lời giải thích, Ngọc Trang đặc biệt gửi lời xin lỗi tới tình cũ đồng tính, nhận rằng những phát ngôn trên báo của mình là 'vạ miệng' nhưng chuyện đã xảy ra nên không muốn nói lại thêm nữa. Ngọc Trang cũng khẳng định những chia sẻ của cô với báo chí chỉ là vô tình chứ hoàn toàn không chiêu trò PR.

Bố mẹ Ngọc Trang từng sốc khi biết con gái chung sống với người tình đồng tính.

Bố mẹ Ngọc Trang từng sốc khi biết con gái chung sống với người tình đồng tính.

Lin Jay vẫn hợp tác cùng Ngọc Trang trong công việc kinh doanh.

Lin Jay vẫn hợp tác cùng Ngọc Trang trong công việc kinh doanh.

Nữ MC cho biết hiện tại cô hài lòng với bản thân, hài lòng với cuộc sống. Tuy nhiên cô luôn muốn hướng đến điều tốt đẹp hơn.'Có điều bây giờ Trang và Lin có chung quan điểm đó là làm sao để trở thành người tốt hơn, hạnh phúc hơn và có sức khoẻ tốt thì cả 2 đã nhận ra được vấn đề:

Hàng ngày chúng ta kỳ công lau chùi quét dọn và phân loại rác để đổ đi, để cho ngôi nhà luôn được thơm tho, sạch sẽ. Hàng ngày chúng ta tắm gội thật kỹ để cơ thể thơm tho, sạch sẽ. Ai cũng chỉ quan tâm chăm lo cho bề mặt, cho hình thức mà quên mất rằng nội tâm chúng ta cũng đang kêu gào khóc than vì bẩn, nó cũng cần được sạch sẽ, thơm tho. Bởi có quá nhiều rác tích tụ, càng ngày càng chất đống.

Hãy cùng chúng tôi thử phân loại rác cho tâm, để tu bỏ và để chính chúng ta có một nội tâm thơm tho, sạch sẽ, khỏe mạnh và thanh tịnh nào: tâm sợ hãi, tâm nóng giận, tâm tranh đấu, tâm ích kỷ, tham lam, tâm danh lợi, tâm coi thường người khác, tâm thù hận...

Đó là những thủ phạm chính khiến cho bạn bệnh tật, buồn phiền...và không hạnh phúc! Vậy nên chúng ta hãy vạch mặt, gạch tên và loại bỏ những thứ xấu xí, dơ bẩn đó hàng ngày để tâm bạn luôn được an lạc, thanh tịnh nhé!'.

Theo Q.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều