Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ chồng bật khóc giữa bữa tiệc khi đọc lá thư của con dâu: ‘Không biết rời xa gia đình đến một gia đình khác thì thế nào?’

Trong bữa tiệc sum họp gia đình, người mẹ chồng bất ngờ nhận được lá thư từ người con dâu. Ngay từ những dòng đầu tiên, bà bật khóc nức nở!

Hình ảnh xúc động diễn ra trong một show truyền hình khi người con dâu mang tặng mẹ chồng một món quà nhưng MC tinh ý nhận ra ‘còn có gì đó đặc biệt hơn'. Câu chuyện diễn ra tại nhà cô Mộng Lan, chỉ cách đó một thời gian ngắn đã diễn ra một vụ mâu thuẫn giữa các nàng dâu khiến không khí gia đình trở nên vô cùng căng thẳng.

Khi đó, cô con dâu thứ 3 tên Mỹ Liên không hiểu ý mẹ chồng, cho rằng mẹ bênh chị dâu chê trách mình. Tủi thân vì không được cảm thông, chia sẻ, chị Liên đã có suy nghĩ sẽ về cha mẹ ruột. Bẵng đi một thời gian, khi nhắc lại vụ việc, chị Liên thừa nhận mình đã hiểu lầm và cuộc sống gia đình hiện tại đã êm ấm hơn khi chị em dâu thông cảm cho nhau, chia sẻ và thân thiết hơn.

Lá thư con dâu gửi mẹ chồng

Lá thư con dâu gửi mẹ chồng

Trong bữa tiệc gia đình, khi cả nhà quây quần bên nhau, Mỹ Liên mang gửi tặng mẹ một món quà nhưng người dẫn chương trình đã tinh ý nhận ra ‘hình như có gì đó sai sai'. Thì ra, trong món quà cô gửi còn đính kèm một bức thư, khi mở bức thư ra, chỉ ngay dòng đầu tiên, người mẹ chồng đã bật khóc khiến cả gia đình rơi nước mắt theo.

‘Gửi mẹ thân yêu của con, đến nay cũng đã được 13 năm con về làm dâu nhà mẹ. Những ngày đầu tiên mới chập chững bước vào làm dâu nhà mẹ, lòng con thật sự lo sợ. Xen lẫn cảm giác ấy là sự hồi hộp, lo toan không biết rời xa gia đình đến một gia đình khác thì sẽ như thế nào?

Có con thấu hiểu cho con không? Nhưng mẹ đã đập tan đi những nỗi lo sợ, con thật sự vui và hạnh phúc…' – người mẹ chồng đọc từng đoạn trong lá thư mà con dâu của mình gửi.

Mẹ chồng bật khóc giữa bữa tiệc khi đọc lá thư của con dâu: ‘Không biết rời xa gia đình đến một gia đình khác thì thế nào?’ 1

Mẹ chồng bật khóc giữa bữa tiệc khi đọc lá thư của con dâu: ‘Không biết rời xa gia đình đến một gia đình khác thì thế nào?’ 2

Khoảnh khắc xúc động khiến tất cả thành viên trong gia đình rơi nước mắt

Khoảnh khắc xúc động khiến tất cả thành viên trong gia đình rơi nước mắt

Trong bữa tiệc đông các thành viên trong gia đình, người mẹ chồng không kiềm nén được cảm xúc đã bật khóc mà ôm lấy con dâu, đặt lên má con dâu mình nụ hôn. Người mẹ chồng sau đó càng nói 1 câu gây xúc động mạnh: ‘Em cảm ơn anh chị sui đã cho em một cái con gái thật sự rất là ngoan!'.

Được biết, chị Mỹ Liên mất mẹ nên những ngày đầu về làm dâu chị càng cảm thấy trống trải và phải đối diện với những cảm xúc tiêu cực từ bản thân. Sau những mâu thuẫn và hiểu nhầm, cuối cùng chính sự cảm thông và chia sẻ đã giúp mẹ chồng – nàng dâu thương nhau hơn, không chỉ thế mối quan hệ giữa các chị em dâu cũng từ căng thẳng trở nên thân thiết đúng nghĩa người cùng một nhà.

Góp ý cho Tiin