Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ chồng chê mập khiến con dâu phát khóc, riêng câu nói vào livestream của cô lại khiến MC bật cười

Sự 'vô tư' của mẹ chồng đôi lúc khiến con dâu rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Mẹ chồng chê mập khiến con dâu phát khóc, riêng câu nói vào livestream của cô lại khiến MC bật cười 0

Câu chuyện thú vị của bà Phan cùng con dâu Bảo Trân được tiết lộ trong chương trình 'Mẹ chồng nàng dâu' số mới nhất.

'Thừa cân' là từ khóa ám ảnh của Bảo Trân từ khi về làm dâu nhà bà Phan. Lần đầu về ra mắt, cô nhắc chồng (khi đó là bạn trai) phải 'rào trước' về chuyện thân hình quá khổ để mẹ đỡ... sốc.

Sống ở nhà chồng một năm, cô gái 25 tuổi được lòng bà Phan vì giản dị và có nhiều điểm chung. Duy chỉ có ngoại hình của Bảo Trân là khiến mẹ chồng lo ngại. Bà mua rất nhiều bưởi và thuốc giảm cân để con dâu cải thiện ngoại hình.

Dù chỉ có ý tốt, muốn con dâu đẹp lên nhưng bà Phan đôi khi thiếu tinh tế khiến con dâu buồn lòng. Bảo Trân tự nhận đang có cuộc sống viên mãn, trừ việc bị mẹ chồng chê mập.

'Trong nhà, em chỉ khóc vì má chê em mập. Má em có 2 con trai với con dâu là em, ai cũng bị má chê hết. Em về làm dâu, bị chê nhiều riết em cũng quen. Lúc đầu tủi thân lắm!', Bảo Trân tâm sự.

'Bình thường, em ăn 2 chén cơm với 1 chén canh. Có má thì em chỉ ăn 1 chén vì em biết múc thêm 1 chén là bị nói liền: 'Ăn vừa vừa thôi, ăn cơm mập lắm đó!', cô tiếp tục.

Vì công việc bán hàng online, Bảo Trân phải ăn sầu riêng để kích thích khách mua hàng. Một lần, bà Phan đi ngang qua, nói xen một câu khiến con dâu xấu hổ.

'Trân nghe, bán hàng vậy nhanh ốm lắm đó nghe!', mẹ chồng nói rất tự nhiên.

2 MC cũng phải bật cười vì câu cảnh cáo bất ngờ của bà Phan.

Giúp Tiin sửa lỗi