Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ chồng lên sóng 'mắng vốn' con dâu nhưng bất ngờ được người xem like nhiệt tình

Trong khi đó cô con dâu vẫn ngô nghê ‘tự bạch’ những tật xấu của mình khiến khán giả càng thêm ngán ngẩm.

Tham gia chương trình 'Mẹ chồng nàng dâu', bà mẹ chồng Nguyễn Thúy Linh (65 tuổi) và cô con dâu Tuyết Linh (19 tuổi) kể lại những câu chuyện hài hước.

Tuyết Linh trong một lần 'lỡ dại' đã có em bé, sau đó cô cùng người chồng hiện tại về gặp mặt bố mẹ đẻ nhưng bị cự tuyệt, thậm chí gia đình Linh còn yêu cầu cô phá bỏ em bé, không chấp nhận tổ chức đám cưới.

Không còn cách nào, cả hai quay về 'xin' bố mẹ chồng, thật bất ngờ khi hay câu chuyện, mẹ chồng đã đồng ý cưới, còn khuyên Tuyết Linh giữ em bé. Ấn tượng đầu tiên với những giọt nước mắt, Tuyết Linh và mẹ chồng có sự đồng cảm sâu sắc: 'Lúc đầu em hồi hộp lắm, cứ đi trên đường hỏi chồng là ba mẹ có khó không. Trong mâm cơm em thấy ba mẹ hiền lắm, vui vẻ nữa nên em đỡ sợ' - cô chia sẻ.

Mẹ chồng kể chuyện con dâu về 'thú nhận' đã có em bé và xin cưới 

Mẹ chồng kể chuyện con dâu về 'thú nhận' đã có em bé và xin cưới

Cô con dâu do còn quá nhỏ nên vụng về 

Cô con dâu do còn quá nhỏ nên vụng về

Đến nỗi khiến hai MC cũng chỉ biết... cười ngượng ủng hộ 

Đến nỗi khiến hai MC cũng chỉ biết... cười ngượng ủng hộ

Bà mẹ chồng được người xem like nhiệt tình 

Bà mẹ chồng được người xem like nhiệt tình

'Nó nói mẹ ơi hai đứa con lỡ dại có em bé, ba mẹ thì khó kêu con phá đi không cho con lấy chồng vì còn nhỏ. Tôi mới nói thôi để đó đi, để đó ba mẹ lo, để ba mẹ qua nói với ba mẹ con' – mẹ chồng kể lại.

Cưới về, vì còn quá nhỏ, Tuyết Linh vô cùng vụn về, cô khiến cho mẹ chồng phát hoảng vì mình. 'Có bữa ra nhà con gái chơi, nó ở nhà 3 ngày, nó cho ba chồng nó ăn cơm sống, cá chiên thì đen thùi lùi. Cưới về còn mệt thêm nữa, đi theo dọn không à. Tả thay xong là vứt đó, bình sữa uống xong là vứt đó. Nhiều lần tôi la, la lớn lắm' - mẹ chồng 'kể tội' con dâu.

Về phía Tuyết Linh, cô cũng thừa nhận mình bừa bãi, hậu đậu, dù bị mẹ chồng 'kể xấu' cô vẫn cười toe toe: 'Nói rồi là qua ngày sau em quên mất tiêu'. Mẹ chồng còn cho biết cô con dâu có thói quen tiêu xài tiền phung phí, rất ít khi mua đồ cho mẹ vì 'mẹ có nhiều rồi nên không cần mua sắm'.

Clip: Mẹ chồng 'mắng vốn' cô con dâu trên sóng truyền hình

Đến nỗi MC Lê Lộc của chương trình khi nghe chia sẻ của mẹ chồng phải thốt lên: 'Không biết em có điểm gì để chị nói tốt cho em không nhỉ?'. MC Quyền Linh thì đặt câu hỏi: 'Có bao giờ em có ý định mua gì đó cho mẹ không?'.

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả bất ngờ ủng hộ người mẹ chồng dù cho rằng bà đang 'mắng vốn' con dâu cực khéo. '19 tuổi rồi mà còn nhỏ gì nữa, hư quá!' - một khán giả bình luận.

'Mẹ chồng tuyệt vời quá!'; 'Mẹ chồng dễ quá nên cô con dâu sinh hư!'; 'Cô dâu lười đổ tại quên này quên nọ, đúng là dễ quá nên được đà'… hàng loạt khán giả tỏ ý ủng hộ mẹ chồng và cho rằng cô con dâu nên thay đổi để làm đúng bổn phận dâu con trong nhà.

Giúp Tiin sửa lỗi