Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ chồng - nàng dâu hợp nhau toàn tập cũng không ấn tượng bằng 1 phút 30 giây chia sẻ của 'người thứ ba'

Minh Thu kể: 'Em thích trang điểm, mẹ chồng thì giống như là vật thí nghiệm cho em vậy đó, lúc nào cũng sẵn sàng. Có lúc 9-10h đêm cũng kêu mẹ ra đây con trang điểm nè. Bắt đầu hai mẹ con trang điểm, nối mi rồi làm um sùm lên, mẹ thích lắm'...

Xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 37, cặp mẹ chồng Lê Thị Ngọc Cai (60 tuổi, ở Bình Thuận) và con dâu Nguyễn Thế Thị Minh Thu (25 tuổi) khiến rất nhiều người chú ý bởi sự hài hước và độ ăn ý đến mức gần như tuyệt đối giữa hai người.

 

Mẹ chồng Ngọc Cai

 

Và con dâu Minh Thu

Cô Ngọc Cai cho biết, ngay từ khi con trai nói đưa người yêu về ra mắt, cô đã vô cùng sung sướng vì bấy lâu vẫn nghĩ rằng con mình không có bạn gái. 'Lần đầu gặp con dâu thấy mặt mày sáng láng, cao ráo, tự nhiên cô ấn tượng và nói ước gì đó là dâu của mình. Lúc đó cô còn nói với Minh Thu là con ơi nếu sau này làm dâu của cô thì cô còn sức khỏe ngày nào là cô không để tụi con khổ đâu.' - người mẹ chồng kể.

Còn về phía Minh Thu, quen chồng từ năm lớp 11 nên gia đình khi đó đều ngăn cấm chỉ muốn tập trung việc học. Hơn nữa lại còn nghe '100 người thì ai cũng nói bà Cai đó hung dữ lắm, dữ nhất chợ nên đừng có quen' nên cô gái này không khỏi sợ hãi. Tuy nhiên, 'hôm em gặp, may là mẹ bị bệnh nên nhìn mẹ cũng hiền, không hung dữ như người ta nói. Mẹ còn hứa với em một câu là 'làm dâu của mẹ thì mẹ hứa sẽ tạo điều kiện cho tụi con làm ăn', cho nên em quyết tới luôn, khỏi đi học nữa luôn'. Thế là cô gái chỉ học hết lớp 12 rồi mẹ chồng cho hai con đi học nghề, sau đó nhanh chóng tổ chức đám cưới.

Đến nay, Minh Thu đã về làm dâu của cô Ngọc Cai được gần 6 năm, cặp mẹ chồng, nàng dâu cho biết họ hợp nhau đủ điều, từ cách ăn uống đến cuộc sống sinh hoạt. Hai mẹ con thường xuyên tâm sự với nhau. Minh Thu kể 'mẹ buôn bán trên chợ mà có tin gì giật gân là im lặng không kể cho ai hết, chạy về tới nhà chưa có nhìn ai hết là hỏi em đâu và bắt đầu kể cho em nghe, còn nói 'người ta dặn là đừng có kể cho ai hết, mẹ chỉ kể cho con thôi.' - khiến khán giả trong trường quay không nhịn được cười.

Rồi 'em thích trang điểm, mẹ em thì giống như là vật thí nghiệm cho em vậy đó, lúc nào cũng sẵn sàng cho em trang điểm. Có lúc 9-10h đêm cũng kêu mẹ ra đây con trang điểm nè. Bắt đầu hai mẹ con trang điểm, nối mi rồi làm um sùm lên, mẹ thích lắm. Có bữa nối mi xong sáng mai mắt sưng lên luôn nhưng mẹ không hề la gì con dâu mà chỉ nói hôm nay con không biết ngày mai con chỉnh cái đuôi lại tí nữa'… Những chia sẻ ấy khiến nhiều người không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ về cuộc sống mẹ chồng nàng dâu đầy mơ ước.

Câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu hợp nhau đến thế, song một điểm khác khiến đoạn video ghi lại màn trò chuyện này càng được chú ý hơn đó chính là 1 phút 30 giây phút chia sẻ của người thứ ba - anh Lê Trung Tín - chồng của Minh Thư cũng là con trai của cô Ngọc Cai.

 

Đoạn trò chuyện của Trung Tín khiến nhiều người chú ý

Trung Tín cho biết bản thân là người đứng giữa, dù mẹ chồng - con dâu rất hợp nhau nhưng cũng có những thời điểm họ khiến anh khó xử. Thông qua chương trình, Trung Tín gửi đến mẹ và vợ những lời yêu thương, mong hai người ngày càng hòa hợp. Tuy nhiên, bởi vì cách nói chuyện mà theo cư dân mạng ví 'như học thuộc lòng' hay 'đánh vần từng chữ' của anh lại đang trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người.

 

Nhưng chính đoạn chia sẻ ngắn ngủi chỉ kéo dài khoảng 1 phút 30 giây của Trung Tín lại trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Hãy chú ý từ phút thứ 16 nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi