Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ đơn thân có con gái 5 tuổi tìm được hạnh phúc trong Bạn muốn hẹn hò

Cuộc gặp gỡ của cặp đôi đã từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Bạn muốn hẹn hò tập 442 phát sóng tối nay (9/12) có sự xuất hiện của cặp đôi đã từng đổ vỡ trong hôn nhân Trần Thị Ngân (giáo viên, 30 tuổi, quê ở Bắc Ninh, hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Bình Dương) và chàng trai Đặng Hải Đảo (33 tuổi, công nhân sản xuất giày da ở Bình Dương).

Cô giáo Trần Thị Ngân có 1 cô con gái 5 tuổi

Cô giáo Trần Thị Ngân có 1 cô con gái 5 tuổi

Trần Ngân chia sẻ mình từng trải qua một mối tình duy nhất và cũng là người chồng đã từng kết hôn. Cả hai yêu nhau từ hồi sinh viên, ra trường là kết hôn. Lý do chia tay do người chồng cũ không chia sẻ nhiều về việc chăm sóc con, đồng thời còn nhắn tin qua lại với người yêu cũ. Cô giáo mầm non đã ly hôn được 3-4 năm nay và đã có một cô con gái 5 tuổi.

Đến với Bạn muốn hẹn hò, Trần Ngân mong muốn tìm được người bạn trai có ngoại hình ưa nhìn, tính cách trung thực, chung thủy trong tình yêu và nghiêm túc trong hôn nhân.

Về phía Hải Đảo, chàng trai từng trải qua hai mối tình, trong đó một mối tình đã từng kết hôn và chia tay đã 7 năm mà chưa có con. Lý do chia tay được Hải Đảo đưa ra là do vợ quá áp đặt và sau đó cô ấy có mối tình khác. Đến với chương trình, anh mong muốn có thể tìm được bạn gái cao 1m55 trở lên, có mái tóc dài, gương mặt phúc hậu, tính cách siêng năng, thật thà, tốt bụng, có tinh thần cầu tiến, có ý chí và nghị lực.

Chàng trai Hải Đảo cũng ly hôn vợ cách đây 7 năm

Chàng trai Hải Đảo cũng ly hôn vợ cách đây 7 năm

Nói về việc đã trải qua một lần đò, Hải Đảo cho rằng mỗi người sẽ có một hoàn cảnh, một quá khứ, quan trọng là phải biết bỏ qua quá khứ để hướng tới tương lai, vì thế anh không quan trọng chuyện Trần Ngân đã từng có một đời chồng và một đứa con. Anh hứa sẽ chăm sóc con gái của cô thật tốt.

Bạn muốn hẹn hò tập 442

Sau cuộc gặp gỡ, cặp đôi từng đổ vỡ trong hôn nhân đã cùng đồng ý bấm nút hẹn hò, mở ra cho nhau cơ hội có được một hạnh phúc mới.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc của nhiều người

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc của nhiều người
Giúp Tiin sửa lỗi