Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Meo Meo dằn mặt Helen Thanh Thảo sau khi hotgirl này phủ nhận chuyện 'giật chồng'

Cựu hotgirl Sài thành tiết lộ mối quan hệ vụng trộm giữa Helen Thanh Thảo và chồng cũ của cô vốn đã xuất hiện từ năm 2015.

Liên quan đến lùm xùm 'giật chồng' của hotgirl Meo Meo, hôm qua, Helen Thanh Thảo đã đăng tải status trên trang cá nhân, trần tình rằng: 'Sau khi chắc chắn anh và chị chấm dứt hoàn toàn thì chúng tôi quyết định yêu nhau một cách nghiêm túc'. Cô nàng cho rằng việc cư dân mạng tố cô giật chồng của hotgirl Meo Meo là sai sự thật.

Còn về phía Meo Meo, sau khi đọc những bài đăng của Helen Thanh Thảo thì cô cũng đã có đôi lời gửi tới cô nàng là 'thích bóc, để chị bóc cho nhanh'. Không trực tiếp chia sẻ trên trang cá nhân nhưng thông qua bài đăng của một người bạn, Meo Meo đã chia sẻ những bằng chứng phủ định những gì Helen Thanh Thảo trần tình.

Những bình luận của Meo Meo trên một bài đăng của bạn cho thấy cô 'quyết chơi tới bến' với Helen Thanh Thảo 

Những bình luận của Meo Meo trên một bài đăng của bạn cho thấy cô 'quyết chơi tới bến' với Helen Thanh Thảo

Meo Meo viết: 'Chị đã im rồi chị không muốn nói đến nhưng dám viết lên facebook như vậy, động chạm tới chị và Kevin (con trai Meo Meo) thì chắc chắn chị không im nữa. Mọi người đừng chửi Trí (chồng cũ Meo Meo) vì thật sự Trí chưa bao giờ nhận với ai là đang quen cô ta, tất cả là hình ảnh cô ta màu mè để rách việc ra thêm thôi. Đây là tin nhắn năm 2015, do Trí trả lời mình sau khi mình nhắn tin cho Trí hỏi tại sao lại qua lại một người như cô ta. Trong đoạn tin nhắn này, Trí nói với mình là không coi cô ta ra gì vì đã nghe nói nhiều về cô ta.

Đàn ông bây giờ gái gú là chuyện quá nhàm rồi, mình không bao giờ chửi Trí vì chồng là mình chọn, không ai ép, dại thì im lặng và ráng chịu. Nên bây giờ, dù đã chia tay rồi thì mọi người cũng đừng chửi Trí. Đáng ghét là những loại như Helen Thanh Thảo. Mọi người chửi cô ta, mình chưa thấy sai cho cô ta gì cả nên trước giờ mình không tham gia. Thấy ai cũng biết rõ về cô ta quá rồi, cần gì mình phải mở miệng. Riêng cô ta nếu còn tiếp tục thì những thứ không hay về nó người khác đưa lên hết thì đừng trách'.

Đi kèm với những dòng chữ này thì Meo Meo gửi thêm 2 bức ảnh chụp lại đoạn tin nhắn mà chồng cũ của cô gửi vào năm 2015.

Nội dung tin nhắn mà chồng cũ gửi cho Meo Meo hồi năm 2015 

Nội dung tin nhắn mà chồng cũ gửi cho Meo Meo hồi năm 2015

Meo Meo - cựu hotgirl sang chảnh bậc nhất Sài Thành một thời 

Meo Meo - cựu hotgirl sang chảnh bậc nhất Sài Thành một thời

Những tiết lộ ban đầu cho thấy câu chuyện có thể đã kéo dài từ năm 2015 đến nay, mối quan hệ tay ba giữa Helen Thanh Thảo, Meo Meo và chồng cũ đã tồn tại hơn 3 năm. Những tình tiết còn giấu kín, những lùm xum của câu chuyện này chắc chắn sẽ còn làm nóng dư luận trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi