Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mie Nguyễn lần đầu tiết lộ chuyện tình lãng mạn như phim sau màn cầu hôn ngọt ngào của bạn trai

'Khi tôi đi lạc, anh ấy tìm tôi về và cho tôi một ngôi nhà - cùng với anh ấy. Tôi đã nói rằng đây là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi, nhưng mỗi ngày cùng với anh luôn tốt hơn là ngày cuối cùng'.

Một sự kiện hiện đang được cư dân mạng chú ý đó là mới đây, Dũng Anh - bạn trai của hotgirl Mie Nguyễn đã có màn cầu hôn vô cùng lãng mạn dành cho bạn gái.

Trong không gian diễn ra màn cầu hôn được trang trí với tông hồng - trắng vô cùng lãng mạn, chàng trai diện veston lịch lãm đã quỳ gối dâng lên Mie chiếc nhẫn cầu hôn và câu hỏi đầy xúc động: 'Em sẽ là của anh mãi mãi chứ?'. Mie đã trả lời đồng ý. Hình ảnh về màn cầu hôn ngọt ngào của cặp đôi được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được vô số lời chúc phúc từ cộng đồng mạng.

Bức ảnh khoá môi ngọt ngào được Mie đăng tải trên trang cá nhân

Bức ảnh khoá môi ngọt ngào được Mie đăng tải trên trang cá nhân

Sau buổi tối ngọt ngào, trên Instagram cá nhân, Mie đã có những dòng chia sẻ về cách mà cô nàng gặp gỡ Dung Anh 3 năm trước và khoảnh khắc chàng trai nói lời cầu hôn mình:

'Ba năm trước, tôi đã nói với anh ấy rằng tôi muốn anh trở thành bạn trai của mình tại một buổi hòa nhạc Ed Sheeran. Ba năm sau, trong lúc nghệ sĩ piano đang chơi bài Thinking Out Loud và nhìn ra ngoài thành phố nơi mà chúng tôi đã gặp mặt... Anh ấy nói muốn tôi trở thành vợ của anh ấy.

Khi tôi đi lạc, anh ấy tìm tôi về và cho tôi một ngôi nhà - cùng với anh ấy. Tôi đã nói rằng đây là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi, nhưng mỗi ngày cùng với anh luôn tốt hơn là ngày cuối cùng.

Em thật may mắn, khi được ở bên anh, được anh yêu thương, được cùng anh trưởng thành. Chỉ cần có anh, em và Muffins thì dù khó khăn gì cũng vượt qua, anh nhé. Yêu anh'.

Những chia sẻ hé lộ về chuyện tình ngọt ngào sau khoảng thời gian 3 năm yêu vô cùng kín tiếng của Mie khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ về cặp đôi này.

Suốt 3 năm yêu Dũng Anh, Mie từng không ít lần từ chối chia sẻ với báo chí về chuyện tình này

Suốt 3 năm yêu Dũng Anh, Mie từng không ít lần từ chối chia sẻ với báo chí về chuyện tình này

Trong khi đó, về phía Dũng Anh cũng đã chuyển trạng thái 'đã đính hôn' trên facebook.

>> Xem thêm: Lật giở lại tình trường mới thấy, mối tình nào Mie Nguyễn cũng khiến người ta ngưỡng mộ

Giúp Tiin sửa lỗi