Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai kiên quyết không gặp ngày 'đèn đỏ' vì 'mất hết hứng', cô gái được dân mạng khuyên 'chia tay ngay lập tức'

Bị nhiều lần như vậy trong hai năm quen nhau, cô gái vẫn không quyết định chia tay mà còn chuyển sang bào chữa cho người yêu: 'Tình yêu phải đi liền với tình dục'.

Tình dục trong tình yêu là vấn đề khá nhạy cảm và không dễ đễ chia sẻ với người khác. Thế nhưng, cô gái dưới đây buộc phải dùng nick ảo để đăng tải câu chuyện của mình, để xin ý kiến từ cư dân mạng sau những lời nói và thái độ 'không hay ho' lắm của bạn trai.

Cứ mỗi độ 'đến tháng', chàng trai kia lại thẳng thừng 'rào trước': 'Mai có dâu thì ở nhà', không hẹn hò nữa. Hoặc nếu anh ta 'đòi hỏi' mà cô từ chối, anh sẽ giận dỗi và tỏ thái độ khó chịu, hoạnh họe với người yêu.

Trên một diễn đàn mạng xã hội, tài khoản A.N viết: 

'Quen 2 năm, thi thoảng lại kiểu như thế này. Mình chỉ muốn hỏi là thằng nào cũng như thế à? Nó không phải ở Hà Nội nên mình rất thương nó, làm gì đi đâu cũng nghĩ về nó, con trai xa nhà toàn ăn ngoài nên mình thương nó. Thi thoảng rảnh mình với nó lại nấu cơm để ăn. Yêu cũng vui mà thỉnh thoảng lại như thế này làm mình suy nghĩ, nửa muốn dừng lại nửa muốn tiếp tục.

Mình cũng cố nghĩ cho nó là tình yêu phải đi liền với tình dục nhưng thế này thì có phải quá đáng không nữa?'.

Phần thể hiện rõ nhất nội dung của câu chuyện là những đoạn chat riêng giữa cô gái và người yêu. Thái độ chàng trai khiến cho người trong cuộc như cô gái thấy mù mờ, hoang mang, nhưng những người ngoài cuộc đọc vào thì cảm nhận được rõ sự 'lồi lõm'.

Bạn gái có kinh nguyệt không hề thương, chàng trai này thì chỉ nghĩ tới 'chuyện ấy' 

Bạn gái có kinh nguyệt không hề thương, chàng trai này thì chỉ nghĩ tới 'chuyện ấy'

Việc hẹn hò bị dời dang tuần sau chỉ vì tuần nay trúng ngay ngày 'dâu rụng' 

Việc hẹn hò bị dời dang tuần sau chỉ vì tuần nay trúng ngay ngày 'dâu rụng'

Không được đáp ứng, chàng trai hạnh họe người yêu mình là không tâm lý 

Không được đáp ứng, chàng trai hạnh họe người yêu mình là không tâm lý

Sau khi xem xong, gần như 99,99% cư dân mạng đều khuyên cô gái nên chia tay gấp.

'Thôi chị ơi, nếu mà bạn nam này có ham muốn tình dục như thế thì chỉ có thể là cái thằng biến thái thôi chứ yêu đương, em khuyên chị nên chia tay sớm để không nhận hậu quả không đáng'.

'Mình thắc mắc cái nửa muốn tiếp tục của bạn từ đâu mà có vậy? Yêu đương mà người kia không có chút tôn trọng gì bạn hết thì yêu làm gì. Sau này lấy nhau về rồi chửa đẻ, nó đi ngoại tình bên ngoài các thứ rồi bạn tính sao?'.

'Tình yêu nào mà phải đi liền với tình dục. Tình yêu thì có sex nhưng sex thì chưa chắc vì tình yêu đâu. Yêu nhau cái quan trọng nhất vẫn là gặp mặt các kiểu, chứ dẫn vào khách sạn, lên giường rồi về là xong hả gì? Rồi sau bạn cưới nó, mình đảm bảo nó không nhịn được 9 tháng 10 ngày mà đi tìm con khác ngay. Nói bạn đừng buồn chứ mình cảm giác như nó coi bạn như bịch bánh ăn free bóc không cần trả tiền ấy. Chia tay đi, lời khuyên chân thành luôn'.

Nhiều cư dân mạng không ngại đưa ra lời khuyên thẳng thừng, gay gắt và có phần khó nghe. Nhưng với những lí giải từ người ngoại cuộc như thế, mong cô gái sẽ tiếp nhận có chọn lọc và tìm được hướng đi tốt nhất cho chuyện tình của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi