Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mới lên sóng 3 ngày, cặp đôi trong 'Bạn muốn hẹn hò' đã rục rịch tiến tới hôn nhân

Cặp đôi còn tiết lộ rằng mình sẽ tham gia chương trình Yêu là cưới trong thời gian tới.

Có thể nói, mỗi tập Bạn muốn hẹn hò đều luôn mang đến một nhân vật 'gây bão'. Đó có thể là một trai xinh gái đẹp, một phát ngôn hay quan điểm sống 'bá đạo'.

Và nhân vật gây chú ý nhất trong những ngày qua chính là Hữu Minh (32 tuổi, quê tại TP.HCM), một nhân viên kỹ thuật điện tử.

 

Cặp đôi Hữu Minh và Ngọc Huyền trong Bạn muốn hẹn hò

Trong mắt các chị em thì Hữu Minh chẳng khác gì 'soái ca' chân chính, vừa đẹp trai, tài giỏi lại còn ngọt ngào lãng mạn. Ấy vậy mà chẳng hiểu sao đã 32 mùa mít anh chàng vẫn cứ 'ế chỏng chơ'.

Mới đây, khi giới thiệu về hai cặp đôi sẽ lên sóng truyền hình, admin của trang fanpage Bạn muốn hẹn hò đã mập mờ bật mí rằng một trong hai cặp tham gia chương trình đang trên đường thẳng tiến tới hôn nhân.

Lập tức, không ít người tỏ ra vô cùng hào hứng trước tin vui và dự đoán cặp đôi ấy sẽ là Hữu Minh – Ngọc Huyền bởi sự xứng đôi đến không ngờ của hai người.

Liên hệ với Hữu Minh, anh cho biết kết quả đúng như dự đoán của mọi người. Ngay sau khi ghi hình, hai người đã chính thức trở thành người yêu, tính đến nay cũng đã hơn 3 tháng.

Hữu Minh chia sẻ, hai người thực sự rất nghiêm túc khi nhân nút 'đồng ý' trong chương trình, và kết thúc ghi hình cũng là lúc là cả hai bước vào giai đoạn chính tìm hiểu lẫn nhau. Anh nói, Ngọc Huyền là cô gái đơn giản, đôi lúc 'nhắng nhít' và 'tưng tửng' nhưng để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng anh.

Sau hơn 3 tháng tìm hiểu, cặp đôi đã quyết định tính chuyện lâu dài và đưa nhau về ra mắt gia đình. Gia đình Hữu Minh hoàn toàn ủng hộ đôi trẻ, nhưng đáp án của gia đình Ngọc Huyền vẫn còn là một ẩn số.

'Thời gian ngắn ngủi nhưng có rất nhiều chuyện xảy ra. Chuyện này, mình sẽ chia sẻ nhiều hơn ở thời điểm phù hợp hơn', Hữu Minh nói.

Cặp đôi hẹn hò nhau đã hơn 3 tháng

Chàng trai Sài thành cũng thủ thỉ, anh và Ngọc Huyền sẽ tham gia chương trình Yêu là cưới' (chương trình chia sẻ những câu chuyện yêu đương không giống ai của các cặp đôi - PV). Trong chương trình này, anh sẽ chia sẻ thêm về quá trình tìm hiểu và đưa ra quyết định kết hôn sau khi tham gia Bạn muốn hẹn hò. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, hai người dự định kết hôn vào đầu năm 2018.

Mặc dù tự nhận mình khá nhát nhát, nhưng những gì Hữu Minh thể hiện trong suốt chương trình lại hoàn toàn trái ngược. Giải thích cho việc này, anh nói rằng 'Đã chờ đợi chân ái của mình lâu như vậy, có cơ hội tìm được người phù hợp với mình thì phải chủ động nắm bắt thôi'.

Trước ngày ghi hình, Hữu Minh bỏ nhiều tâm huyết để chuẩn bị hộp quà 'ảo thuật'. Anh muốn dùng sự chân thành của mình để có thể mang đến cái kết có hậu cho cả hai.

Xem thêm: Tập 172 Bạn muốn hẹn hò: Thọ Hiến - Lê Thị Vân

Giúp Tiin sửa lỗi