Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mối tình 4 năm 'đẹp như mơ' nhưng đầy tiếc nuối của cô gái 'chỉ có nửa khuôn mặt'

Dù không còn nắm tay nhau ở thời điểm hiện tại, thế nhưng đây sẽ mãi là quãng thời gian ngọt ngào và hạnh phúc mà Bích Hảo luôn trân trọng.

Hà Bích Hảo - cô gái Nam Định không may mắn mang gương mặt biến dạng từ nhỏ và phải đối mặt với muôn vàn khó khăn cũng như sự kì thị của mọi người trong suốt 26 năm. Bích Hảo được biết đến là một 'chiến binh' đầy nghị lực và lạc quan trước những biến cố trong cuộc sống.

Dù không được hoàn hảo về ngoại hình, nhưng Hảo từng được 'bù đắp' bởi một mối tình 'đẹp như mơ' khi còn là sinh viên đại học khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bích Hảo chia sẻ chuyện tình kéo dài 4 năm của mình tại talk Ngược: Những bông hoa khuyết

Bích Hảo chia sẻ chuyện tình kéo dài 4 năm của mình tại talk Ngược: Những bông hoa khuyết

Hảo không ngần ngại chia sẻ, cô đã từng có một mối tình đẹp kéo dài 4 năm học đại học. Họ dành tình cảm cho nhau và yêu lâu dài đến mức khiến nhiều người bất ngờ khi chứng kiến mối tình này.

'Anh ấy là một người rất đẹp trai, hơn mình một 'cái đầu' theo cả nghĩ đen và nghĩa bóng', Hảo cho hay.

Bạn trai của Hảo là người giúp cô thay đổi rất nhiều, từ một cô gái cá tính, gai góc trở nên dịu dàng và biết nói những câu nói có mật.

Bạn trai là người giúp Hảo thay đổi từ một cô gái mạnh mẽ trở nên nhẹ nhàng, nữ tính

Bạn trai là người giúp Hảo thay đổi từ một cô gái mạnh mẽ trở nên nhẹ nhàng, nữ tính

Tuy nhiên sau 4 năm yêu nhau, Hảo muốn bản thân có một quãng thời gian tự do và tiếp tục thực hiện ước mơ nên cô đã quyết định dừng lại mối tình đó. Dù không còn nắm tay nhau ở thời điểm hiện tại, thế nhưng đây sẽ mãi là quãng thời gian ngọt ngào và hạnh phúc mà cô luôn trân trọng.

'Đến bây giờ mình vẫn chờ một người có thể đồng cảm với mình như chàng trai đã yêu mình suốt 4 năm trước'.

Vậy mới thấy sức mạnh của tình yêu lớn như thế nào. Nó có khả năng vượt qua mọi rào cản, giới hạn để chạm đến trái tim. Hy vọng trong tương lai, Hảo sẽ tìm được một người luôn bên cạnh chăm sóc và cùng cô xây dựng tổ ấm. Hạnh phúc sẽ đến với những người xứng đáng!

Góp ý cho Tiin