Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mối tình ngang trái của anh em họ bắt đầu từ năm 7 tuổi và nguy cơ chịu phạt 5 năm tù giam và 10 ngàn đô

Hai người thuở nhỏ sống khác khu vực, cho đến năm 7 tuổi thì họ mới lần đầu gặp nhau.

Một cặp anh em họ sống tại Mỹ đã có thiện cảm với nhau ngay từ nhỏ. Sau khi trưởng thành, mỗi người đều tìm cho mình hạnh phúc riêng nhưng sau đó đều trải qua đổ vỡ hôn nhân. Sau khi gặp lại, ngọn lửa tình trong họ vẫn cháy âm ỉ. Mặc dù hai người đã kết hôn hợp pháp tại bang Colorado, nhưng hiện nay nếu muốn sinh con tại bang Utah thì họ có thể gặp rắc rối và đối mặt với án tù.

Được biết, Michael Lee sống tại Utah cùng vợ là Angela Peang, cũng chính là em họ của anh. Bố của Angela chính là cậu của Michael. Hai người thuở nhỏ sống khác khu vực, cho đến năm 7 tuổi thì họ mới lần đầu gặp nhau. Năm 1989, cả gia đình Michael đến thăm cậu của Michael, từ đó Michael và Angela bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Angela và Michael lúc còn nhỏ. 

Angela và Michael lúc còn nhỏ.

Cả hai từng trao nụ hôn cho nhau nhưng vì biết rõ tình yêu giữa họ sẽ bị gia đình cấm đoán. Do đó, mỗi người sau này đã tìm hạnh phúc mới và kết hôn. Angela có 2 con với chồng là một cậu con trai 17 tuổi và con gái 16 tuổi. Michael và vợ kết hôn với nhau đã 4 năm nhưng mãi vẫn không có con.

Sau đó, Michael và Angela lần lượt ly hôn người bạn đời vào năm 2010 và 2012. Tháng 10/2018, Angela chuyển đến sống tại tiểu bang Utah, thông qua mạng xã hội, cô bất ngờ khi biết Michael vẫn sống ở bang Utah. Cả hai bắt đầu nối lại liên lạc, ngọn lửa tình cứ ngỡ lụi tàn bao năm bất ngờ lại bùng cháy dữ dội. Họ quyết định nắm giữ hạnh phúc bằng cách công khai tình cảm với họ hàng, đồng thời tổ chức hôn lễ ở Colorado vào tháng 3 năm ngoái.

Mối tình ngang trái của anh em họ bắt đầu từ năm 7 tuổi và nguy cơ chịu phạt 5 năm tù giam và 10 ngàn đô 1Mối tình ngang trái của anh em họ bắt đầu từ năm 7 tuổi và nguy cơ chịu phạt 5 năm tù giam và 10 ngàn đô 2

Angela chia sẻ: 'Sau khi biết rõ sự tình, con gái nhỏ của tôi đã khóc và phản đối quan hệ giữa tôi và Michael. Nhưng hiện tại, con bé đã thay đổi suy nghĩ và cho rằng mối quan hệ giữa tôi và Michael rất tuyệt vời'. Khi nghe những lời đàm tiếu đến từ họ hàng, Michael cho biết: 'Tôi không quan tâm, tôi nghĩ họ chỉ nên nổi giận đối với những sự việc thật sự ảnh hưởng đến họ'.

Hiện nay, Angela đã mang thai, cô được dự đoán tháng 5 năm nay sẽ sinh con. Angela cho biết: 'Nhiều người khuyên tôi không nên sinh con bởi họ cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến hệ gen. Do đó, chúng tôi đã tiến hành sàng lọc gen và được xác nhận cả hai có thể an toàn sinh con'.

Angela và Michael đang sống ở bang Utah và điều này vẫn được xem là vi phạm pháp luật. Sau này, nếu cả hai tiếp tục sống ở Utah thì họ có khả năng đối mặt với án phạt 5 năm tù giam và 10 ngàn đô. Do đó, cả hai đang gửi đơn kiến nghị và thu thập hơn 1.500 chữ ký của mọi người để hợp pháp hóa hôn nhân cận huyết thống tại bang Utah.

Giúp Tiin sửa lỗi