Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mối tình ngọt ngào của cô gái Đài Loan và chàng 'phi công' xứ Hàn khiến nhiều người tan chảy

Yao Yao từng tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc và được biết các bậc phụ huynh Hàn Quốc không mặn mà với chuyện có con dâu, con rể là người nước ngoài.

Yao Yao là một cô gái sống tại Đài Loan, cô có mối tình ngọt ngào với chàng trai nhỏ hơn mình 2 tuổi tên là Andy, sống tại Hàn Quốc. Yao Yao từng tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc và được biết các bậc phụ huynh Hàn Quốc không mặn mà với chuyện có con dâu, con rể là người nước ngoài.

Tuy nhiên, sau một thời gian Yao Yao được dịp tiếp xúc với bố mẹ bạn trai, cô cảm nhận được sự quan tâm và săn sóc chu đáo của họ đối với cô bạn gái ngoại quốc của con trai.

Yao Yao cho biết: 'Thời điểm tôi đến thăm nhà bạn trai, tôi và bạn trai đều có thói quen ngủ muộn nên trưa hôm sau cả hai mới thức giấc. Không thể tin được là ngay khi vừa mở cửa, tôi đã nhìn thấy một bàn ăn thịnh soạn do mẹ anh ấy tự tay chuẩn bị. Cảm giác khi đó của tôi là vừa ngại ngùng vừa cảm thấy ấm lòng vì sự đón tiếp chu đáo của bố mẹ anh ấy'.

Mối tình ngọt ngào của cô gái Đài Loan và chàng 'phi công' xứ Hàn khiến nhiều người tan chảy 0

Không chỉ như vậy, Yao Yao còn kể thêm rằng, có một lần mẹ của Andy đi du lịch cùng bạn bè. Bà đã dặn dò chồng trước khi đi làm nhớ chuẩn bị bữa sáng cho con trai và cả cô bạn gái đến từ Đài Loan. 

'Tôi cảm thấy ngại ngùng về sự chu đáo của bố mẹ bạn trai, họ thật sự là quá tốt đối với tôi', Yao Yao chia sẻ.

Nhắc đến thái độ của bố mẹ Yao Yao về chàng bạn trai ngoại quốc. Yao Yao thành thật cho hay: 'Bố mẹ của tôi vốn không dễ chấp nhận tình 'chị em' chênh nhau 2 tuổi. Hiện tại, tình cảm giữa tôi và bạn trai rất bền vững. Bố mẹ của tôi chưa gặp Andy, nhưng họ khá thoải mái khi nói tôi nên dẫn anh ấy về ra mắt gia đình'.

Mối tình ngọt ngào của cô gái Đài Loan và chàng 'phi công' xứ Hàn khiến nhiều người tan chảy 1

Nhắc đến nhân duyên gặp gỡ giữa hai người, Yao Yao tâm sự cả hai quen nhau qua một ứng dụng chat chit liên hệ những người bản ngữ trên toàn thế giới, kết bạn với nhau và giúp đỡ nhau cùng học ngoại ngữ.

Yao Yao cho biết: 'Khi mới quen anh ấy, tôi cảm thấy phản cảm về thói quen tiêu xài xa xỉ của anh ấy. Tôi nghĩ bản thân có thể tự kiếm tiền, đâu đến lượt anh ấy phải chi tiền cho tôi'.

Mối tình ngọt ngào của cô gái Đài Loan và chàng 'phi công' xứ Hàn khiến nhiều người tan chảy 2

Chính vì điều này, cả hai từng rơi vào 'giai đoạn đóng băng' trong mối quan hệ. Andy vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm bạn gái, nhưng sau đó anh đột nhiên ngừng liên lạc với cô.

Khi Yao Yao chủ động hẹn gặp, cô mới biết được thói quen tiêu xài thả ga của Andy là do ảnh hưởng bởi nền văn hóa Hàn Quốc. Sau khi gỡ được nút thắt hiểu lầm giữa hai người, họ mới chính thức tìm hiểu nhau và viết nên chuyện tình ngọt ngào.

Giúp Tiin sửa lỗi