Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Muốn sống thử trước hôn nhân nhưng không được đáp ứng, nữ trưởng phòng xinh đẹp từ chối hẹn hò với chàng giám đốc

Thấy rõ nhiều điểm khác biệt trong quan điểm yêu đương ngay từ bước đầu tìm hiểu, cuối cùng, Kim Thắm đã quyết định không bấm nút hẹn hò với chàng giám đốc.

Đến hẹn lại lên, những show hẹn hò mỗi khi phát sóng luôn nhận được sự đón nhận, theo dõi của khán giả. Bên cạnh những pha xử lý có phần 'cồng kềnh', khó hiểu thì vẫn còn những người chơi được mọi người yêu quý vì ngoại hình xinh đẹp và khả năng giao tiếp khéo léo.

Mới đây, nữ chính xuất hiện trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' có tên Kim Thắm, 33 tuổi, đến từ Bạc Liêu, hiện đang làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty đã chiếm được thiện cảm từ khán giả. Nàng trưởng phòng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn và nụ cười rạng rỡ.

Kim Thắm chiếm được thiện cảm của khán giả bởi sự giỏi giang và ngoại hình xinh xắn

Kim Thắm chiếm được thiện cảm của khán giả bởi sự giỏi giang và ngoại hình xinh xắn

Khác với vẻ ngoài trắng trẻo, tiểu thư của mình, Kim Thắm còn chia sẻ mình là người có thể nữ công gia chánh, chu toàn việc gia đình và không 'ngán' bất cứ việc gì, kể cả những công việc vốn dành cho đàn ông như sửa nhà, sửa điện,…

Trước khi đến với chương trình này, Kim Thắm đã trải qua 4 mối tình và từng đính hôn nhưng sau đó cảm thấy không phù hợp nên đã chia tay. Đến đây, cô mong sẽ tìm được người đàn ông trưởng thành để có thể luôn bên cạnh và chia sẻ với mình mọi điều trong cuộc sống.

Cô nàng mong muốn được sống thử trước khi về chung một nhà

Cô nàng mong muốn được sống thử trước khi về chung một nhà

Rút kinh nghiệm từ những mối tình đã tan vỡ của những cặp đôi xung quanh, Kim Thắm mong muốn được sống thử trước khi về chung một nhà với nửa kia để có thể hiểu nhau nhiều hơn. Thế nhưng, chàng giám đốc được ghép cặp với cô lại cho rằng không nên sống thử khi hai người chính thức là vợ chồng và không đồng ý với quan điểm sống thử của cô.

Kim Thắm từ chối hẹn hò với chàng giám đốc vì không cùng quan điểm trong tình yêu

Kim Thắm từ chối hẹn hò với chàng giám đốc vì không cùng quan điểm trong tình yêu

Thấy rõ nhiều điểm khác biệt trong quan điểm yêu đương ngay từ bước đầu tìm hiểu, cuối cùng, Kim Thắm đã quyết định không bấm nút hẹn hò với chàng giám đốc này.

Với ngoại hình xinh đẹp, khả năng giao tiếp khéo léo và sự nghiệp thành công như vậy, nhiều người tin rằng chắc chắn cô sẽ tìm được nửa kia như ý và phù hợp với mình.

Góp ý cho Tiin