Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi đàn ông không còn hứng thú, họ sẽ tìm mọi lý do, thậm chí có phần 'kỳ quặc' để chia tay bạn

'Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng'. Khi yêu, anh trao cho em những lời đường mật, hết yêu lời cay đắng nào anh cũng có thể nói với em...

Trong tình yêu, chúng ta ít nhiều cảm nhận được đối phương nghĩ gì, đặc biệt là khi hai bạn ở bên nhau. Nếu một người đàn ông thường xuyên nói những lời sau đây, chứng tỏ anh ta đã chán bạn rồi:

1. Mẹ anh bảo tướng em không tốt

Thời cổ đại, hai người đến với nhau bằng lệnh cha mẹ hoặc lời mai mối, mặc dù bây giờ đã là xã hội tự do yêu đương rồi, nhưng ý kiến của cha mẹ vẫn ít nhiều có trọng lượng. Bởi vậy nếu người đàn ông khi không còn hứng thú với bạn nữa nhưng không thể nói thẳng lời chia tay, nhiều khả năng anh ta sẽ lôi kéo phụ huynh vào rồi nói bóng gió. Bản thân bạn lại hoang mang không biết mình đã làm sai điều gì. Nếu rơi vào trường hợp này, hãy mạnh dạn đối diện với sự thật và buông tay nhé!

Khi đàn ông không còn hứng thú, họ sẽ tìm mọi lý do, thậm chí có phần 'kỳ quặc' để chia tay bạn 0

2. Anh không thích những cô gái ngủ ngáy

Nếu người đàn ông đó thật lòng yêu bạn, vậy trong mắt anh ta mọi khuyết điểm của bạn đều vô cùng đáng yêu. Ví dụ như khi bạn nói chuyện rất dễ đắc tội với người khác, anh ta cũng sẽ thấy bạn luôn sống thật với chính mình chứ không phải là do EQ thấp. Nhưng một khi anh ta không còn yêu bạn nữa thì trong mắt anh ta bạn chẳng đáng một xu, chẳng hạn như bạn không thích ăn hành, gừng hay tỏi anh ta cũng sẽ cảm thấy bạn quá kén chọn.

Đàn ông chính là như vậy, khi yêu mọi thứ của bạn với anh ta đều vô cùng tuyệt vời, khi tình hết, dù bạn làm gì anh ta cũng cho là sai cả, bởi vậy khi anh ta nói 'Anh không thích một cô gái ngủ ngáy' làm lý do, bạn cũng đừng quá kinh ngạc.

3. Em không biết chơi game

Mọi người đều nói một người đàn ông thực thụ sẽ không bao giờ lấy thời gian đi chơi cùng bạn gái chỉ để chơi game, câu nói này đúng vô cùng. Nếu một người đàn ông ngoài trừ công việc mỗi ngày đều chỉ chơi game, không đi dạo cùng người yêu, không hẹn hò cùng cô ấy, mọi khoảng thời gian rảnh rỗi đều dùng để chơi game những người đàn ông như vậy không đáng để bạn yêu.

Khi đàn ông không còn hứng thú, họ sẽ tìm mọi lý do, thậm chí có phần 'kỳ quặc' để chia tay bạn 1

Nếu một người đàn ông lấy lý do 'Em không biết chơi game' làm lý do để chia tay với bạn, nói rằng bạn không biết chơi game tức là hai người không cùng sở thích. Anh ta cho rằng hai người đang không cùng tiếng nói chung, một kẻ trụy lạc lại không có chí tiến thủ như vậy chia tay cũng là chuyện tốt.

4. Mèo nhà anh vừa thấy em đã làm ầm cả lên

Bây giờ có rất nhiều người thích nuôi thú cưng, nếu người yêu bạn nói với bạn rằng 'Con mèo nhà anh vừa thấy em đã làm ầm cả lên', dùng lý do củ chuối này chia tay cùng bạn đã chứng tỏ anh ta không thật lòng yêu bạn. Một người thật lòng yêu bạn, dù sau cùng hai người không thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường thì người ấy sẽ không bao giờ dùng một lý do qua loa như vậy để lấy cớ với bạn.

Khi đàn ông không còn hứng thú, họ sẽ tìm mọi lý do, thậm chí có phần 'kỳ quặc' để chia tay bạn 2

Những kẻ có thể nói những lời này với bạn, chứng tỏ trong tim anh ta hoàn toàn không có bạn thậm chí bạn còn không bằng một con mèo. Nghĩ vậy thật đáng buồn, bạn bên người ta bao lâu như vậy, đến cùng họ lại lấy cớ này để đuổi bạn đi không cần nói cũng biết anh ta hoàn toàn không coi trọng mối tình này.

5. Em kén ăn quá

Người ta đều nói "Người tình trong mắt hóa Tây Thi", khi một người đàn ông yêu bạn, dù nhan sắc của bạn có bình thường đi chăng nữa lúc đó trong mắt anh ấy người bạn như tỏa ra một vầng sáng vô cùng hấp dẫn vậy.

  Khi đàn ông không còn hứng thú, họ sẽ tìm mọi lý do, thậm chí có phần 'kỳ quặc' để chia tay bạn 3

Nhưng khi người ta trở mặt, bạn chẳng là gì trong lòng người ta cả, có thể khi bạn dùng bữa tùy tiện nói một câu 'món này nhạt quá', anh ta sẽ bảo bạn rất khó chiều. Nếu có người nói với bạn câu 'Em kén chọn quá' làm lý do chia tay, bạn cũng đừng vì vậy mà cố gắng ăn mọi thứ, bởi đó chỉ là cái cớ mà thôi.

6. Tài nấu ăn của em kém quá

Nếu một người lấy tài nấu ăn của bạn ra làm lý do chia tay, vậy người đàn ông đó tuyệt đối không hề yêu bạn thật lòng. Một người thật lòng yêu bạn, thương bạn còn không hết, nỡ lòng nào bắt làm ngày ngày bận rộn trong gian bếp đầy dầu đầy mỡ kia. Một người phụ nữ sẵn lòng vào bếp nấu cơm, đó là một người vợ hiền, nhưng không thể lúc nào cũng bắt người phụ nữ phải vào bếp như vậy được.

Khi đàn ông không còn hứng thú, họ sẽ tìm mọi lý do, thậm chí có phần 'kỳ quặc' để chia tay bạn 4

Trên đời này đâu chỉ có đàn bà làm chuyện bếp núc, cũng có rất nhiều người đàn ông biết làm đấy thôi, nếu chỉ vì nấu ăn không ngon mà chia tay với bạn, vậy bảo anh ta lần sau đi mà yêu đầu bếp ấy.

Giúp Tiin sửa lỗi