Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái 2 năm ròng nuôi con, chờ đợi vì lời hứa hôn, khi trở về nam thanh niên bất ngờ 'bẻ lái' yêu người khác

4 năm bên nhau, thêm 2 năm yêu xa, rốt cuộc cô gái đành ngậm ngùi nhận kết đắng!

Mới đây, một bài đăng 'bóc mẽ' người yêu tên C.T phụ bạc sau 2 năm yêu xa được tài khoản facebook N.H chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, cô nàng này cho biết, cô và người yêu đã bên nhau được 4 năm thì hai người phải bước vào giai đoạn yêu xa. Sau khi bạn trai đi không lâu thì cô phát hiện mình có bầu và ở nhà sinh em bé, gác lại chuyện cưới xin.

'Gửi anh vỏn vẹn 4 năm thanh xuân. Hai năm đi lính em chờ, anh về một phát anh lờ em luôn mọi người ạ'.

Vụ việc 'bóc phốt' của cô gái bị bạn trai 'quay xe'  nhận về gần hàng nghìn lượt chia sẻ

Vụ việc 'bóc phốt' của cô gái bị bạn trai 'quay xe'  nhận về gần hàng nghìn lượt chia sẻ

Nhưng chuyện không như là mơ, sau khi N.H sinh em bé thì thái độ của bạn trai quay ngoắt khiến cô không kịp trở tay. Không những không chăm con, anh ta còn than trách việc con ồn ào, quấy khóc. Tệ hơn, người này có thêm một mối quan hệ mới bên ngoài và bỏ luôn đứa con thơ không một lần quay mặt lại khi đứa bé mới được 2 tháng.

Chủ bài đăng cũng cho biết, không chỉ bị bạn trai trở mặt, mà ngay cả gia đình bạn trai cũng bỏ mặc hai mẹ con. Trong khi trước đó cả hai gia đình đã có hẹn ước làm đám cưới vào ngày 3/5.

9X chia sẻ: 'Hai gia đình thống nhất 3/5/2020 là rước dâu rồi làm đám cưới, nhưng đến bây giờ anh T. hành động như vậy mà họ cũng không đến gặp gia đình mình để nói chuyện cho rõ ràng. Họ bỏ mặc luôn cháu nội đích tôn, anh ta bỏ mặc luôn đứa con máu mủ của mình'.

Liên hệ với N.H (chủ nhân của bài đăng), cô khẳng định câu chuyện bạn trai đi ngoại tình là đúng sự thật. Cô cho biết thêm, bên phía gia đình nhà trai còn chửi cô và gia đình cô thậm tệ như 'Có bầu trước thì dọn xứ mà đi..'.. Đồng thời cũng thẳng thừng tuyên bố hủy đám cưới. 

'Mình có nói chuyện với người mà đang qua lại với anh ta, còn gửi giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của con mình cho cô ta biết rằng T. là người đã có gia đình. Trong khi nói chuyện với mình, cô gái kia khá hợp tác trong việc xử lý vụ anh T. ngoại tình, nhưng sau đó lại chặn mọi liên lạc với mình và tiếp tục mối quan hệ với T.' - N.H kể lại.

Cô gái 2 năm ròng nuôi con, chờ đợi vì lời hứa hôn, khi trở về nam thanh niên bất ngờ 'bẻ lái' yêu người khác 1

Chân dung cô gái được cho là chen vào giữa mối quan hệ giữa N.H và C.T

Chân dung cô gái được cho là chen vào giữa mối quan hệ giữa N.H và C.T

Trong khi đó, về phía gia đình bạn trai cũng đã lên tiếng, khẳng định rằng việc hắt hủi, không quan tâm đến cháu nội là không đúng sự thật.

P.T - em họ của 'nam chính' trong câu chuyện trên cho biết rằng trong thời gian N.H có bầu cho đến khi sinh em bé thì gia đình nhà trai có qua lại thăm nuôi, chu cấp đầy đủ cho cả hai mẹ con. Gia đình này có sang nhà gái nói chuyện vui vẻ đôi bên nhưng bị đàng gái đuổi về. 

'Trong khi gia đình chị H. có bầu, cũng là khoảng thời gian xa anh trai mình, phía gia đình mình có qua thăm chị và mua đồ ăn tẩm bổ, ngoài ra còn gửi thêm chị H. để chị ấy có nhu cầu muốn mua hay sắm sửa gì thì mua'.

Cho đến ngày chị H. đi sinh, gia đình mình cũng qua viện thăm hỏi, gửi tiền viện phí. Rồi sau khi anh mình trở về, gia đình cũng gửi một thẻ ngân hàng để hai anh chị sắm sửa. Cũng trong thời gian đó, mẹ anh T. cũng cứ 1-2 tuần lại qua thăm cháu và chu cấp 1-2 triệu chứ không hề bỏ rơi hai mẹ con như chị H. nói'.

Theo phản hồi của nhà trai, thực tế, gia đình nhà anh C.T có quan tâm đến hai mẹ con N.H. Thời gian đầu sau khi trở về, anh T. cũng có chăm sóc, bồng bế con

Theo phản hồi của nhà trai, thực tế, gia đình nhà anh C.T có quan tâm đến hai mẹ con N.H. Thời gian đầu sau khi trở về, anh T. cũng có chăm sóc, bồng bế con

Hiện tại, bài đăng vẫn đang khiến dân mạng tranh cãi gay gắt và người bạn trai trong drama trên đã khóa trang cá nhân. Nhiều người đứng về phía hai mẹ con cô gái và bày tỏ sự bức xúc đối với phía gia đình bạn trai. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng câu chuyện này hiện vẫn cần chưa thể khẳng định được ai đúng, ai sai. 

Giúp Tiin sửa lỗi