Tiin.vn trên Facebook

Mua quà tặng bạn gái hết 3 triệu, nhưng lời hồi đáp của đối phương khiến chàng trai bức xúc

Dù được một người anh chơi cùng mua quà cho nhưng thái độ của cô gái ít nhiều khiến người ta thấy tức giận.

Mua quà tặng bạn gái hết 3 triệu, nhưng lời hồi đáp của đối phương khiến chàng trai bức xúc 0

'Mình quen một em, kiểu chơi cùng nhau chứ không phải người yêu. Lúc cùng nhau đi mua quà cho em thì em nói: 'Em vẫn còn muốn mua nữa'. Mua từ chiều đến tối mất gần 3 triệu. Tiền mình trả, hóa đơn đề tên em.

Đăng ảnh lên Zalo em cảm ơn anh vì đã mua tặng em quà nhưng khi đăng lên facebook lại thành: 'Em sắm, tự thưởng'. Ô thế mình vô hình à?

'Em chỉ coi anh là bạn, là anh trai', nhưng quà của anh thì vẫn nhận. Lúc buồn vì người yêu cũ thì tìm đến anh khóc lóc. Lúc cãi nhau với thằng khác cũng tìm đến anh tâm sự rồi xong xuôi lại kệ anh, đi đăng ảnh nắm tay với nó.

Ngoài quà đây, mình còn giúp đỡ nhiều cho công việc của em. Tính ra mình mất gần 40 triệu. Lúc đó em tương tác mạnh lắm, nhắn tin gọi điện thường xuyên. Càng về sau càng ít dần, em không làm gì nữa. Gần đây gặp rắc rối với người khác vẫn đến tìm mình. Giờ em hủy kết bạn Zalo không nói một lời, chặn tin nhắn'.

Đây là lời chia sẻ của một anh chàng về câu chuyện cô gái mình quen. Cô đòi được quà nhưng cuối cùng lại chẳng thèm trân trọng người tặng, đăng ảnh khoe không đúng với thực tế.

Hình ảnh cô gái cảm ơn anh chàng vì món quà.

Hình ảnh cô gái cảm ơn anh chàng vì món quà.

Mua quà tặng bạn gái hết 3 triệu, nhưng lời hồi đáp của đối phương khiến chàng trai bức xúc 2

Mua quà tặng bạn gái hết 3 triệu, nhưng lời hồi đáp của đối phương khiến chàng trai bức xúc 3

Tự nhận quà mình mua.

Tự nhận quà mình mua.

Nhiều người cho rằng anh chàng 'bóc phốt' cũng không đúng. Tất cả từ quà cáp là anh tự nguyện, cô gái không thể ép được. Tuy nhiên, điều khiến anh tức tối có lẽ là cái cách cô khẳng định anh chỉ là bạn, là anh trai, ngày ngày tâm sự với nhau nhưng 'lợi dụng' xong xuôi lại chẳng còn lại chút tình nghĩa nào nữa. Thậm chí, cô nàng còn khoe trên trang cá nhân những món quà đều tự do mình mua sắm.

Hành động của cả hai nhân vật chính đều vấp phải nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Góp ý cho Tiin