Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Muốn chụp ảnh selfie mà không cần dùng gậy tự sướng: Chỉ cần một người bạn trai là đủ!

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một anh chàng kiên nhẫn từng tí một cầm điện thoại cho bạn gái điều chỉnh chụp ảnh thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Con gái là 'chúa' thích chụp ảnh selfie nhưng cũng là người khá lề mề, tỉ mẩn tạo từng dáng điệu, chụp rồi chỉnh sửa từng bức ảnh nhưng có khi vẫn chẳng thấy ưng cái nào.

Nếu có bạn gái là người ưa chụp ảnh, chắc hẳn các chàng trai phải rèn luyện cho mình khả năng 'chịu đựng' vô thời hạn, lúc thì làm 'phó nháy' bất đắc dĩ, lúc phải kè kè bên cạnh nàng chăm chút, chỉnh sửa từng tí một. Nếu nàng mà chưa có được tấm ảnh ưng ý thì chắc chắn là lỗi của các chàng rồi!

Mới đây, đoạn clip quay cảnh một cô gái liên tục chỉnh tay bạn trai đang cầm điện thoại theo hướng góc máy selfie sao cho vừa ý thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, bởi trông anh chàng chẳng khác gì cái gậy tự sướng đa di năng có thể điều chỉnh đủ mọi tư thế.

Đoạn clip gây nhiều sự chú ý. Nguồn: The Sun.

Theo tờ The Sun, clip này do một khách du lịch quay lại tại bức tường John Lennon (Prague, Cộng hòa Séc) sau đó chia sẻ trên mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm.

Anh chàng trong clip dù phải cầm điện thoại cho bạn gái khá lâu nhưng không hề tỏ ra khó chịu. Cả hai cùng cười nói vui vẻ trong lúc cô gái liên tục chỉnh sửa dáng.

Tài khoản T.K.B bình luận: 'Bây giờ tôi mới biết đến cách làm này, vừa phải gửi cho bạn trai tôi xem ngay. Anh ấy hứa sẽ làm gậy tự sướng cho tôi'.

Tài khoản Y.U cho biết: 'Anh chàng thật tâm lý, dù bạn gái chỉnh sửa khá lâu mà anh vẫn vui vẻ chứng tỏ anh rất yêu cô ấy. Cô ấy thật là hạnh phúc'.

Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng, bạn nữ không nên quá phụ thuộc như vậy.

'Bạn có thể tự cầm gậy và chụp mà, chứ nhờ bạn trai thế kia thấy trẻ con quá. Cầm được một lúc đã mỏi hết tay rồi', tài khoản G.K cho biết.

>>>XEM THÊM:  Cô dâu đi chụp ảnh gặp đúng phó nháy là người yêu cũ, photoshop ảnh cưới rất xinh, mỗi tội 1 chân trắng 1 chân đen

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi