Tiin.vn trên Facebook

Muốn trở thành cô dâu hoàn hảo trong hôn lễ, nàng mẫu đến thẩm mỹ viện tân trang và không may tử vong

Cô có mối tình lâu năm với bạn trai người ngoại quốc và cả hai dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào năm sau.

Những cô nàng chuẩn bị bước vào lễ đường luôn mong muốn có vóc dáng hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại nên thường tìm đến thẩm mỹ viện để tân trang nhan sắc. Tuy nhiên, công cuộc làm đẹp chưa bao giờ là dễ dàng và đôi khi phụ nữ phải đánh đổi tính mạng trước khi hôn lễ diễn ra.

Tiêu Chỉ Hân (23 tuổi, đến từ Malaysia) là người mẫu sáng giá, từng giành giải quán quân cuộc thi tuyển chọn người mẫu Châu Á năm 2014, cô có mối tình lâu năm với bạn trai người ngoại quốc và cả hai dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào năm sau.

Cô có mối tình lâu năm với bạn trai người ngoại quốc.

Cô có mối tình lâu năm với bạn trai người ngoại quốc.

Cả hai dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào năm sau.

Cả hai dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào năm sau.

Chiều 17/10, Chỉ Hân quyết định tân trang nhan sắc để chuẩn bị cho hôn lễ trọng đại, cô hẹn bạn thân đến một thẩm mỹ viện tại Kuala Lumpur để hút mỡ cánh tay. Không ngờ, người phụ trách thủ thuật hút mỡ cho cô gái tỏ vẻ mất bình tĩnh ngay khi ca tiểu phẫu bắt đầu, bạn thân đi cùng sau khi phát hiện dấu hiệu bất thường liền gọi cấp cứu đưa Chỉ Hân đến bệnh biện.

Thời điểm đó, Chỉ Hân đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu, nhân viên y tế gấp rút tiến hành hồi sức tim phổi để cứu cô gái trẻ thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Nhưng đáng tiếc, tình trạng của Chỉ Hân rất nghiêm trọng, mặc dù được y bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng sau cùng bạn trai và người nhà của cô phải nhận tin buồn là cô đã qua đời.

Ngay sau bi kịch của cô gái trẻ, cảnh sát vào cuộc điều tra và phát hiện thẩm mỹ viện mà Chỉ Hân đến tân trang nhan sắc không có giấy phép kinh doanh, nhân viên làm đẹp không có giấy phép hành nghề. Người nhà và bạn trai đều đau xót khi biết tin Chỉ Hân qua đời một cách oan uổng tại một cơ sở làm đẹp kém chất lượng.

Thông qua sự việc, anh trai của Chỉ Hân đau buồn nhắn nhủ đến các cô gái trẻ nên cẩn trọng khi làm đẹp, thay vì liều lĩnh tân trang nhan sắc thì nên tận hưởng khoảng thời gian riêng tư quý giá của bản thân trước khi bước vào hôn lễ trọng đại.

Góp ý cho Tiin