Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, nam thanh niên ngậm ngùi bị bạn gái 'đá' vì không chịu 'cày view'

Chỉ vì kiên quyết không chịu 'cày view' cho thần tượng của bạn gái mà nam thanh niên này đã bị cô nàng thẳng thắn nói lời chia tay.

Hẳn là các cặp đôi khi yêu nhau đều không tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí là nảy sinh vô vàn những lý do để chia tay. Thế nhưng không phải chuyện ngoại tình hay hết yêu,... mà cặp đôi dưới đây lại 'đường ai nấy đi' chỉ vì những tranh cãi xoay quanh câu chuyện... thần tượng.

Cụ thể, nam thanh niên trong bài tâm sự mới đây có bạn gái là 'fan cuồng' của Sơn Tùng M-TP. Với bất kỳ fan nào cũng vậy, chỉ chờ đợi giây phút idol ra MV mới là triển khai ngay nhiệm vụ tiên quyết - 'cày view' để góp sức giúp thần tượng lật đổ kỷ lục, lập thành tích. Bởi vậy mà ngay khi nam ca sĩ gốc Thái Bình ra MV mới nhất Hãy trao cho anh, cô nàng đã không quên nhiệm vụ của một fan girl chính hiệu là 'cày view'.

Chàng trai được bạn gái đề nghị 'cày view' cùng để ủng hộ thần tượng. 

Chàng trai được bạn gái đề nghị 'cày view' cùng để ủng hộ thần tượng.

Không những ủng hộ thần tượng của mình hết sức, cô nàng còn nhanh chóng 'lôi kéo' cả bạn trai tham gia 'cày view' cùng mình. Thế nhưng, sự bất đồng quan điểm đã khiến cặp đôi nhanh chóng nảy ra nhiều tranh cãi.

Trong khi nam thanh niên kiên quyết không 'cày view' và giải thích cho bạn gái hiểu những suy nghĩ, tổn thương từ tận đáy lòng thì ngược lại, cô nàng ra sức bảo vệ thần tượng, cho rằng mỗi người có một gu âm nhạc và cảm nhận khác nhau. 

MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, nam thanh niên ngậm ngùi bị bạn gái 'đá' vì không chịu 'cày view' 1 

MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, nam thanh niên ngậm ngùi bị bạn gái 'đá' vì không chịu 'cày view' 2 

MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, nam thanh niên ngậm ngùi bị bạn gái 'đá' vì không chịu 'cày view' 3 

MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, nam thanh niên ngậm ngùi bị bạn gái 'đá' vì không chịu 'cày view' 4 

MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, nam thanh niên ngậm ngùi bị bạn gái 'đá' vì không chịu 'cày view' 5 

Lời qua tiếng lại mà không thống nhất được ý kiến, cô nàng thẳng thắn nói lời chia tay bạn trai chỉ vì anh không chịu 'cày view' cho thần tượng của mình. 

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, câu chuyện nam thanh niên bị bạn gái 'đá' vì không chịu 'cày view' cho thần tượng đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện trên ra sao nhưng dân mạng vẫn nhiệt tình bình luận.

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, nếu chia tay chỉ đơn giản vì lý do không chịu ủng hộ thần tượng của bạn gái thì chàng trai kia nên buông bỏ luôn và ngay.

- Yêu nhau là cả một quá trình cố gắng mà chia tay vì lý do lãng xẹt thế kia thì tốt nhất dẹp luôn!

- Bắt bạn trai phải làm theo những gì mình thích một cách không tự nguyện như thế thì thôi đừng yêu, phí thời gian của nhau

- Nghe lý do chia tay đã thấy trẻ con rồi, xem để thưởng thức chứ có phải xem vì bị ép buộc thế đâu!

Bên cạnh đó, một số dân mạng cũng bày tỏ quan điểm rằng chàng trai trong câu chuyện trên vẫn có thể giải quyết theo cách khác nhẹ nhàng hơn mà không làm sứt mẻ mối quan hệ. Thay vì từ chối, anh chàng có thể giả vờ đồng ý hoặc gật đầu xem MV vài lần cho cô nàng vui. Vì dẫu sao yêu nhau cũng là yêu luôn cả sở thích của bạn gái mà!

- Bạn nam này chưa khéo, thiếu gì cách để trả lời lại yêu cầu của bạn gái đâu!

- Cứ gật đầu bảo đồng ý xem thì có làm sao đâu mà phải gay gắt từ chối thế

- Mỗi người một sở thích, bạn gái kia cũng thế thì anh chàng này nên khéo léo hơn nếu yêu nhau chân thành

Mặc dù vẫn xuất hiện nhiều tranh cãi nhưng hẳn câu chuyện trên cũng mang đến cho dân mạng thêm một cái nhìn mới mẻ về tình yêu, nhất là với những anh chàng có bạn gái là fan girl chính hiệu.

Hãy thông cảm và cùng nhau tìm cách giải quyết vì yêu một fan girl cũng không hẳn là quá khó. Không phải vì họ không yêu bạn mà vì họ còn nhiều mối bận tâm khác ngoài bạn, bao gồm 2 việc là thần tượng và 'cày view' cho thần tượng.

Giúp Tiin sửa lỗi