Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NALA 8: Cái kết viên mãn cho 'nữ thần thời tiết' từng bỏ cả thanh xuân để theo đuổi tình yêu và chàng bác sĩ chân thành

hẹn hò

Phạm Thanh Tâm – cô nàng BTV truyền hình xinh đẹp, tài giỏi cuối cùng cũng đã tìm được 'bến đỗ' để xoa dịu trái tim từng tan vỡ của mình.

Sau khi tập 8 Người ấy là ai mùa 3 được công chiếu, nữ chính xinh đẹp Phạm Thanh Tâm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Thanh Tâm vốn là BTV/ MC của Đài phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh. Trước đây, cô từng gây sốt mạng xã hội với biệt danh 'Nữ thần thời tiết' vì quá lung linh, nổi bật khi dẫn bản tin thời tiết.

Thanh Tâm từng gây sốt MXH vì sở hữu nhan sắc nổi bật.

Thanh Tâm từng gây sốt MXH vì sở hữu nhan sắc nổi bật.

Tham gia Người ấy là ai, Thanh Tâm mong muốn sẽ tìm được người có thể xoa dịu trái tim từng tan vỡ của mình về mối tình không vẹn toàn với bạn trai cũ.

Sau khi trải qua 3 vòng thử thách, lựa chọn cuối cùng của Thanh Tâm là chàng bác sĩ điển trai Quang Lâm. May mắn mỉm cười với nữ MC xinh đẹp khi Quang Lâm sở hữu tấm bảng màu xanh.

Nam thần Quang Lâm được nữ chính lựa chọn. 

Nam thần Quang Lâm được nữ chính lựa chọn. 

Cái kết đẹp viên mãn của cặp trai tài - gái sắc đã khiến ban cố vấn rất phấn khích, bởi trước đó, Quang Lâm được cho là rất đẹp đôi và an toàn với nữ chính. Anh chàng cũng là người được khán giả bình chọn tỷ lệ màu xanh cao nhất trong số 5 'cực phẩm' của chương trình.

Cái kết viên mãn của cặp đôi Quang Lâm - Thanh Tâm

Cái kết viên mãn của cặp đôi Quang Lâm - Thanh Tâm
 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi