Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Năm màn đánh ghen xát muối ớt vào tình địch gây chấn động

Nhìn hình ảnh những cô gái bị cho là nhân tình bị đánh đập, đổ nước mắm, xát muối ớt vào vùng kín,... nhiều người không khỏi rùng mình về độ 'man rợ'.

Đánh ghen chấn động: Lột đồ, đổ nước mắm, xát ớt bột khắp người tình địch

Tính tới thời điểm hiện tại thì đây là vụ đánh ghen mới nhất khiến dư luận không khỏi bàng hoàng về độ nghiêm trọng của sự việc.

Xảy ra tại tỉnh Thanh Hóa vào ngày 13/6, vụ đánh ghen trên đã gây chấn động mạng xã hội khi cô gái bị cho là nhân tình đã bị người vợ lột quần, kéo ra giữa đường sau đó đổ nước mắm, xát muối ớt lên người ngay giữa phố xá đông đúc.

Cô gái trẻ bị đổ nước mắm vào người 

Cô gái trẻ bị đổ nước mắm vào người

Sau đó bị xát ớt bột lên lưng và hông 

Sau đó bị xát ớt bột lên lưng và hông

Năm màn đánh ghen xát muối ớt vào tình địch gây chấn động 2 

Theo thông tin của một số người dân sống tại khu vực thì trước lúc xảy ra vụ việc, người vợ đã gọi 10 người bạn đi cùng sau đó đợi trước cửa hàng spa cô gái bị cho là nhân tình của chồng rồi xông vào đánh ngay khi thấy tình địch xuất hiện.

Hiện tại, cơ quan chức năng tại tỉnh Thanh Hóa đang điều tra làm rõ vụ việc.

Mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu: Cắt tóc, xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai

Chuyện đánh ghen giữa vợ với nhân tình của chồng là câu chuyện muôn thuở thế nhưng mẹ chồng đánh ghen thay cho con dâu thì lại cực hiếm. Và sự việc còn trở nên 'có một không hai' hơn khi người phụ nữ trong clip (cũng là mẹ chồng) sử dụng chiêu bài sát ớt vào vùng kín của tình địch thay con dâu.

Theo thông tin chia sẻ, vụ đánh ghen trên được cho là xảy ra tại tỉnh Hà Nam. Khi gặp được nhân tình của con trai, người phụ nữ được cho là mẹ chồng cùng sự giúp sức của một vài người khác đã xông vào chửi bới và có hành động lột quần cô gái này để đánh ghen giúp con dâu. Bên cạnh đó, mẹ chồng còn mang theo một bọc ớt tươi đã cắt nhỏ xát vào vùng kín của cô gái trẻ.

Người phụ nữ áo vàng được cho là mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu 

Người phụ nữ áo vàng được cho là mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu

Ớt tươi cắt nhỏ và tóc của cô nhân tình vương vãi tại hiện trường. 

Ớt tươi cắt nhỏ và tóc của cô nhân tình vương vãi tại hiện trường.

Chứng kiến vụ việc một số người dân đã xông vào can ngăn, đồng thời khuyên bảo có gì mang về nhà giải quyết. Lúc này nhóm người mới dừng tay, cô gái trẻ nhanh chóng kéo quần, chỉnh lại trang phục lui ra xa.

Sự việc trên ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người xôn xao. Tuy nhiên, khác với vụ đánh ghen thứ nhất, hành động đánh ghen của mẹ chồng lại được một số người cho rằng đã an ủi phần nào cô con dâu có người chồng phản bội.

Bốn người phụ nữ xát ớt vào vùng kín của cô gái bị cho là bồ nhí

Được cho là vụ đánh ghen kinh hoàng nhất năm 2017, sự việc 4 phụ nữ xát ớt vào vùng kín của cô gái bị cho là bố nhí diễn ra ở Thái Nguyên cũng từng gây chấn động dư luận.

Cụ thể, cô gái với nickname L.C được cho là người vợ đã đưa ra những hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái mặc váy đỏ (được cho là nhân tình của chồng) bị 4 người phụ nữ không rõ mặt cưỡng ép, lột váy, đè xuống giường để xát ớt vào vùng kín.

Trong khi cô nhân tình liên tiếp phản kháng, cố lấy gối để che mặt thì 2 trong số 4 người phụ nữ đã giữ tay và chân cô gái rồi để 2 người còn lại đeo găng tay chà ớt vào cả vùng kín.

Năm màn đánh ghen xát muối ớt vào tình địch gây chấn động 5 

2 trong số 4 người phụ nữ đã giữ tay và chân cô gái rồi để 2 người còn lại đeo găng tay chà ớt vào cả vùng kín 

2 trong số 4 người phụ nữ đã giữ tay và chân cô gái rồi để 2 người còn lại đeo găng tay chà ớt vào cả vùng kín

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, sự việc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng. Các trang diễn đàn mạng lớn cũng thi nhau chia sẻ những hình ảnh này.

Tuy nhiên thay vì được ủng hộ khi ra tay trị 'con giáp thứ 13' như một số sự việc đánh ghen, tố giật chồng khác thì lần này, cô vợ lại chính là người bị cộng đồng mạng lên án bởi cách hành xử được cho là quá tàn nhẫn.

Rùng mình màn đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín của tình địch

Cũng trong năm 2017, vào khoảng cuối tháng 4 hàng loạt trang diễn đàn và hội nhóm kín lớn đều đăng tải hình ảnh và clip về một vụ đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín của tình địch khiến dân tình phẫn nộ.

Những hình ảnh về cô gái trẻ đang bị xát muối ớt vào vùng kín khiến nhiều người rùng mình 

Những hình ảnh về cô gái trẻ đang bị xát muối ớt vào vùng kín khiến nhiều người rùng mình

Theo đó, tài khoản facebook có tên Đ.P đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đeo găng tay và xát một thứ gì đó vào vùng kín của tình địch mà theo như chủ nhân bài viết thì đó là muối ớt.

Mặc cho cô gái bị đánh ghen (mặc áo cam, quần đùi bò) gào khóc, người phụ nữ đi đánh ghen vẫn không dừng tay. Chỉ đến khi nhiều người ra can ngăn thì cô gái mới được giải thoát.

Đa số dân mạng đều tỏ ra bức xúc, phẫn nộ trước hành vi bị cho là ác độc của người phụ nữ đi đánh ghen. Nhiều người cho rằng thay vì xát muối ớt vào vùng kín tình địch thì người này nên về nhà dạy dỗ lại chồng mình thì hơn.

Xát muối ớt vào vùng kín tình địch ngay giữa phố

Vụ việc xảy ra vào hồi tháng 3 năm 2016. Vẫn là hình thức tương tự như những sự vụ đánh ghen vừa kể trên, một người phụ nữ đã cùng bạn dằn mặt cô gái trẻ bị cho là bồ nhí của chồng bằng cách chặn đường, xát muối vào vùng kín của cô gái ngay trên vỉa hè khiến cô vùng vẫy trong đau đớn.

Sau một hồi đánh chửi và khiến cô gái lĩnh 'đủ đòn', cả hai người phụ nữ mới chịu dừng lại khi có sự can thiệp từ những người đi đường. Lúc này người phụ nữ đã yêu cầu cô gái được cho là bồ nhí của chồng phải xin lỗi thì ngay lập tức nạn nhân đã xin lỗi rối rít để được giải thoát.

Hình ảnh của vụ đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín của tình địch hồi tháng 3/2016 

Hình ảnh của vụ đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín của tình địch hồi tháng 3/2016

Ngay sau khi màn đánh ghen xuất hiện trên mạng xã hội, hầu hết các ý kiến đều lên án, chỉ trích hành vi đánh ghen mất hết tính người này.

Giúp Tiin sửa lỗi