Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu học trò ở Lê Hồng Phong: 1 dòng tin nhắn làm lành cũng trong veo loạn nhịp thế này!

Không cần người ấy là ‘soái ca’, chỉ cần ấm áp và ngọt ngào thế này là đủ.

Tuổi học trò, giai đoạn mà mỗi người còn chưa đủ chững chạc, chưa đủ trưởng thành nên chuyện tình yêu cũng gắn với những thứ ngây ngô, dễ hờn dễ giận.

Cùng với chuyện làm lành thời áo trắng là muôn kỷ niệm dở khóc dở cười, là những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng dường như điều nào cũng khắc sâu trong ký ức.

Mới đây, một cặp đôi học trò trường Lê Hồng Phong đã ‘đốn tim' người đọc vì câu chuyện giận hờn giản đơn nhưng đáng yêu không tả:

 ‘Có lần tui giận nó, tui bảo là: ‘Thôi tuỳ mày, tới đâu thì tới'. Nó đọc tin nhắn nhưng không trả lời lại. Lúc đó tui cảm thấy buồn lắm, tui tưởng tụi tui xong rồi.

Nằm một lúc tui suy nghĩ nhiều chuyện, về những kỉ niệm của hai đứa mà thở dài... Đúng lúc đó tin nhắn tới, chẳng hiểu sao lại mỉm cười. Vì Khải nói: ‘Tới cùng'.'

Bài viết được đăng trên trang Humans of LHP – một diễn đàn của học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Bài viết được đăng trên trang Humans of LHP – một diễn đàn của học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Câu nói ‘Thôi tới đâu thì tới' có vẻ quen thuộc với các cặp đôi, nhiều chàng trai đã ‘vò đầu bứt tay' không biết làm gì khi bạn gái mình nũng nịu như thế.

Nhưng nam sinh trong trường hợp này đã có cách ‘dỗ dành' vừa thông minh, vừa lãng mạn khiến cho người ấy không thể nào giận thêm được nữa.

Cặp đôi trong câu chuyện đáng yêu trên là Trương Hiếu Hạnh lớp 11CV1 và Nguỵ Tuấn Khải lớp 11CL1.

Tình yêu học trò ở Lê Hồng Phong: 1 dòng tin nhắn làm lành cũng trong veo loạn nhịp thế này! 1

Tình yêu học trò ở Lê Hồng Phong: 1 dòng tin nhắn làm lành cũng trong veo loạn nhịp thế này! 2

Một số hình ảnh khác của đôi 'gà bông' này. 

Một số hình ảnh khác của đôi 'gà bông' này. 

Sau vài ngày đăng tải, confession này nhận được hơn 10 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc, gần 5 ngàn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận đi kèm.

Nhiều người đã khen ngợi nam chính đồng thời dành sự ngưỡng mộ đối với nữ chính, vì đã có một người thương ‘ngôn tình' như thế.

Phạm Thị Thùy Dung chia sẻ: ‘Haizz, dễ thương thế này ai mà giận cho nổi chứ.'

Tài khoản Cao Thùy Liên: ‘Aw, đoạn hội thoại dễ thương quá. Giận dỗi cũng trong veo.'

Cũng có người tiếc nuối vì thời áo trắng của mình, ‘Buồn quá sắp hết cấp 3 rồi không có mảnh tình vắt vai' hay ‘Tuổi học trò của tôi nhạt như nước ốc vậy'.....

Câu chuyện giản đơn những đã gợi được cảm xúc của rất nhiều cô gái, nhiều chàng trai cũng vô tình học ‘lóm' được ‘chiêu' làm lành hay ho nếu lỡ người ấy giận hờn.

Giúp Tiin sửa lỗi