Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam thần 'bãi gửi xe' NALA đăng tải clip 'thả thính' cùng nữ chính chuyển giới khiến dân mạng khóc thét, đề nghị 'rắc thêm muối'

hẹn hò

Hậu 'Người ấy là ai', cặp đôi Hồng Sơn - Hà An thường xuyên có những buổi hẹn hò vui vẻ. Mới đây nhất là màn 'rắc thính' tuy 'thiếu muối' nhưng rất đáng yêu.

'Người ấy là ai' tập 7 mùa 3 gây chú ý với khán giả bởi sự tham gia của cô nàng chuyển giới xinh đẹp - Hà An. Dù khép lại với một cái kết chưa trọn vẹn nhưng Hà An vẫn ra về cùng lời hứa hẹn gặp nhau ở bãi gửi xe với chàng bác sỹ điển trai Hồng Sơn.

Hà An trao nhầm hoa trong 'Người ấy là ai'

Hà An trao nhầm hoa trong 'Người ấy là ai'

Đúng như lời đã hứa, Hồng Sơn và Hà An thường xuyên có những buổi hẹn hò vui vẻ. Cả hai không quên đăng ảnh đi chơi cùng nhau lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Mới đây, trên trang tài khoản TikTok của mình, nam thần 'bãi gửi xe' còn khiến khán giả phải xuýt xoa khi khoe clip 'thả thính' cùng bạn gái.

Clip 'thả thính' của Hồng Sơn và Hà An

Clip 'thả thính' của Hồng Sơn và Hà An

Theo đó, anh chàng tự nhận mình và Hà An đều là những người rất 'nhạt' và sẽ thử thả thính theo cách 'nhạt' cho mọi người cùng nghe. Hà An mở màn: 'An ăn bánh trứng', Hồng Sơn tiếp nối bằng câu nói 'hot trend': 'Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ'.

Dưới phần bình luận, một số khán giả đề nghị cặp đôi cần 'rắc thêm muối', lúc này, chàng bác sỹ chỉ biết 'chống cháy' rằng: 'Nhìn vậy thôi chứ ngồi bên An là mình cười không nhặt được mồm luôn đó'.

Hồng Sơn cho biết ở cạnh Hà An lúc nào cũng 'cười không nhặt được mồm'

Hồng Sơn cho biết ở cạnh Hà An lúc nào cũng 'cười không nhặt được mồm'

Loạt clip dễ thương nãy của Hồng Sơn và Hà An cho thấy mối quan hệ của cả hai sau chương trình vẫn đang tiến triển tốt đẹp.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi