Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nam thần phim ngắn' kể chuyện tình đáng ghen tỵ của bố mẹ: Gần 30 năm vẫn hôn tạm biệt trước khi đi làm

Ngày ấy, cô Nhị Anh xinh đẹp có tiếng, là học sinh giỏi và cũng là cây văn nghệ của trường nên khi chú Tuấn vừa gặp đã đổ ngay tức khắc.

Chuyện tình mai mối, yêu từ cái nhìn đầu tiên

Sớm được biết đến với vai trò nam chính của nhiều bộ phim ngắn ngôn tình như: Đừng thích hãy yêu, Người tôi thích là cậu ấy, phim điện ảnh Thạch Thảo... Kang Phạm (Phạm Văn Thuận, SN 1995, diễn viên, người mẫu ảnh, VJ) được nhiều bạn trẻ ưu ái đặt nickname 'nam thần phim ngắn'.

'Nam thần phim ngắn' Kang Phạm

'Nam thần phim ngắn' Kang Phạm

Để có thể đóng tròn những vai nam chính ngôn tình, với Kang Phạm, gia đình có lẽ là yếu tố tác động không nhỏ. Cậu bạn chia sẻ, chuyện tình của bố mẹ đã luôn giúp cậu tin vào tình yêu chân thật, dù câu chuyện tình của 'các cụ' bắt đầu từ việc mai mối.

Chú Phạm Văn Tuấn (SN 1964, kinh doanh) và cô Trần Phạm Nhị Anh (SN 1969, nội trợ) biết đến nhau nhờ lời giới thiệu của người thân. Ngày ấy, cô Nhị Anh xinh đẹp có tiếng, là học sinh giỏi và cũng là cây văn nghệ của trường nên khi chú Tuấn vừa gặp đã đổ ngay tức khắc.

Cặp đôi 6X nên duyên nhờ mai mối

Cặp đôi 6X nên duyên nhờ mai mối

Cũng vì yêu từ cái nhìn đầu tiên nên chú Tuấn luôn chủ động 'trồng cây si' và 'thả thính' cô Nhị Anh. Cũng như nhiều cặp đôi yêu nhau khác thời ấy, đôi khi chú Tuấn chở người yêu đi ăn chè, có lúc đi uống nước hoặc chỉ là đạp xe dạo lòng vòng hóng mát.

Và cũng có những chuyện thú vị mà khi Kang Phạm được nghe kể lại, tới giờ vẫn chẳng thể nhịn cười. 9X chia sẻ: 'Nhà ba và mẹ mình thì ở khá xa nhau, thời đó thì rất ít nhà có điều kiện để mua xe máy. Hôm nào hai người có hẹn gặp nhau là ba mình tranh thủ ăn tối, xong ba mình chùi xe đạp sạch bóng, đạp xe mười mấy cây số, qua thêm một cái phà tầm khoảng hơn một tiếng thì mới đến nhà mẹ. Qua đến nhà ngoại mình thì cũng gần 8 giờ tối mà mẹ mình thân gái còn son nên ba qua chơi được tới 9 giờ tối là đã bị đuổi về rồi'.

Bố mẹ Kang Phạm hiện tại vẫn hạnh phúc bên nhau

Bố mẹ Kang Phạm hiện tại vẫn hạnh phúc bên nhau

Cũng nhờ sự kiên trì và tình cảm chân thật, cô Nhị Anh đã 'đổ' chú Tuấn vào đúng ngày sinh nhật. Dù chẳng có nhiều tiền nhưng chú Tuấn vẫn dành rất nhiều thời gian để đi tìm một món quà vừa ý và tỏ tình với người mình yêu.

Tình cảm của người trẻ thời 6X chỉ cần có thế, chân thành và cũng chẳng kém những ngọt ngào như ngôn tình. Cô Nhị Anh thì ngày càng yêu thương chàng trai ấy nhiều hơn khi biết chú là người chịu thương chịu khó.

Kang Phạm chia sẻ: 'Ba mình hồi còn nhỏ, từ lúc đi học đã vừa đi làm kiếm tiền, khi mà ba mẹ mình làm đám cưới, tất cả đều là tiền của ba làm dành dụm được. Đến bây giờ, chiếc nhẫn mà ba tặng mẹ trong ngày cưới, mẹ mình vẫn còn giữ và vẫn mang hằng ngày vì trân trọng tình cảm ba đã dành cho mẹ'.

Đám cưới giản dị của cả hai được tổ chức bằng số tiền dành dụm của chú Tuấn

Đám cưới giản dị của cả hai được tổ chức bằng số tiền dành dụm của chú Tuấn

28 năm vẫn luôn hôn tạm biệt mỗi khi đi làm xa

Cho đến khi về chung một nhà, chú Tuấn vẫn là người cáng đáng tài chính, chẳng để người mình yêu phải vất vả bươn chải quá nhiều. Trong ký ức của Kang Phạm, những ngày thơ bé khi gia đình còn khó khăn, chú Tuấn luôn phải đi làm xa phải 2-3 ngày mới về một lần.

Mỗi lần chú Tuấn về là nhà cửa lại vui vẻ. Cô Nhị Anh sẽ nấu những món ngon để tẩm bổ cho chồng. Và như một thói quen, trước khi đi làm lại, chú Tuấn thường hôn lên trán vợ và các con, như thể hiện tình cảm sâu nặng của người chồng, người cha, suốt 28 năm qua vẫn vậy.

Gia đình hạnh phúc của Kang Phạm

Gia đình hạnh phúc của Kang Phạm

Với Kang Phạm, những năm tháng chứng kiến tình yêu của bố mẹ đã giúp cậu 'học lỏm' được không ít kinh nghiệm để diễn tròn vai nam chính ngôn tình. Cậu bạn còn hài hước chia sẻ, sự ngọt ngào, trìu mến mỗi khi lên hình chính là cậu học được khi bố nhìn vào mắt mẹ.

Kang Phạm và mẹ

Kang Phạm và mẹ

Đi với nhau đã ngót nghét gần 30 năm, vợ chồng chủ Tuấn - cô Nhị Anh vẫn tình cảm như những ngày đầu

Đi với nhau đã ngót nghét gần 30 năm, vợ chồng chủ Tuấn - cô Nhị Anh vẫn tình cảm như những ngày đầu

'Nam thần phim ngắn' kể chuyện tình đáng ghen tỵ của bố mẹ: Gần 30 năm vẫn hôn tạm biệt trước khi đi làm 7

Họ luôn dành những điều lãng mạn cho nhau

Họ luôn dành những điều lãng mạn cho nhau

(Ảnh: NVCC)

>> Xem thêm: Cười 'ngất' với chuyện 'cưa gái' thời ông bà anh: Ưng cái bụng thì nắm tay dắt về thôi!

Giúp Tiin sửa lỗi