Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam thanh niên chia tay không quên xin lại tiền xăng chở bạn gái, cả tiền mừng tuổi và quà 8/3 cũng không tha

Sau thời gian yêu đương mặn nồng, cô gái phải trả người yêu cũ 8,5 triệu tiền tính phí, trong đó tính cả tiền xăng đi chơi khiến dân tình ngán ngẩm.

Câu chuyện chia tay đòi quà giờ đây đã trở nên quá quen thuộc trong giới trẻ. Mới đầu người ta còn thấy bất ngờ, rằng chuyện nghe tưởng đùa mà hóa ra lại có thật. Không chỉ có thật mà thậm chí còn có nhiều, và đây là chuyện vẫn thường xảy ra với rất nhiều cặp đôi khi chia tay. Chẳng qua họ không muốn kể ra thôi, chứ ai khi đã kể ra rồi thì ôi thôi, còn nhiều hoàn cảnh còn 'oan trái' hơn nhiều. Mỗi câu chuyện chia tay đòi quà được kể ra sau lại 'level' cao hơn câu chuyện trước đó.

Đã từng đọc nhiều vụ 'bóc phốt chia tay đòi quà' trên mạng xã hội nhưng cô gái này vẫn bàng hoàng khi trở thành người trong cuộc: 'Thanh niên 4.0 năm 2019 chia tay đòi quà, đòi mừng tuổi, đòi tiền xăng đi tán gái, đòi tiền xăng 8/3'.

Cô gái đăng đàn tố người yêu cũ chia tay đòi quà. 

Cô gái đăng đàn tố người yêu cũ chia tay đòi quà.

Số tiền tình phí tính ra lên đến 8,5 triệu đồng và nhận được sự ngỡ ngàng của cô gái, trong đó có cả tiền mua mực ăn. Quá sốc khi thấy số tiền lớn nên cô gái yêu cầu chàng trai liệt kê đủ số tiền.

Tuy vậy, nam thanh niên chỉ ậm ừ và kêu người yêu cũ tự tính: 'Cho nghĩ lại rồi em nói, tự nhớ ra có những khoản gì' và chốt câu: 'đáng ra anh không lấy nhưng vì em xóa facebook anh nhắn tin không trả lời nên anh mới phải làm vậy với em. Em xem thường anh, em tôn trọng bạn bè em là nhất thế nên anh mới phải làm thế'.

Nam thanh niên chia tay không quên xin lại tiền xăng chở bạn gái, cả tiền mừng tuổi và quà 8/3 cũng không tha 1 

Nam thanh niên chia tay không quên xin lại tiền xăng chở bạn gái, cả tiền mừng tuổi và quà 8/3 cũng không tha 2 

Nam thanh niên tính số tiền tình phí lên đến 8,5 triệu đồng 

Nam thanh niên tính số tiền tình phí lên đến 8,5 triệu đồng

Sau một hồi cô gái hỏi các khoản cần trả, nam thanh niên liệt kê có vàng, thẻ điện thoại và cả tiền xăng xe 'cứ đúng giá mà giả', ngoài ra tiền ăn uống thì cho qua không tính.

Cô gái đồng ý sẽ trả vàng và gấu nguyên si lại, ngoài ra còn hoa 8/3 và 2 thẻ điện thoại 50 nghìn đồng sẽ trả luôn. Nam thanh niên còn nhắn nhủ: '1 ngày gần nhất mình gặp lại nhau chắc vui lắm'.

Nam thanh niên chia tay không quên xin lại tiền xăng chở bạn gái, cả tiền mừng tuổi và quà 8/3 cũng không tha 4 

Nam thanh niên chia tay không quên xin lại tiền xăng chở bạn gái, cả tiền mừng tuổi và quà 8/3 cũng không tha 5 

Anh chàng đòi cả tiền xăng xe đi lại khiến dân tình ngán ngẩm. 

Anh chàng đòi cả tiền xăng xe đi lại khiến dân tình ngán ngẩm.

Đây là dòng chia sẻ nhận được hàng chục nghìn lượt thích chỉ sau vài giờ đăng tải. Không ít người chỉ trích sự phũ phàng của anh chàng đòi quà, tuy nhiên, một số người lại dự đoán, anh chỉ đang cố tình 'chơi lầy' trêu chọc bạn gái cũ.

Đinh Bảo Hiệp bình luận: 'Thế ai trả thời gian cho cô ấy, nhất là lại phải đi chơi với đứa đàn bà như bạn nữa, vì những đứa như này mà chị em phụ nữ mất hết niềm tin vào cánh đàn ông'.

'Xin lại tiền xăng thì chịu thật sự, nếu mình xin tiền xăng thì chắc cũng đủ mua con xe mới rồi mất', Tuấn Bin cho hay.

'Ai thuê chở, tình nguyện thồ người ta giờ đè ra đòi xăng xe là sao', Hồng Ngọc bức xúc.

Đoạn chốt cuối tin nhắn. 

Đoạn chốt cuối tin nhắn.

Tuy nhiên, Hoài Anh lại nhận xét: 'Trong đoạn chat nam thanh niên kia bảo là vì người yêu cũ block, xóa facebook nên mới phải làm thế, chứ chắc không muốn đòi lại đâu. Bạn nữ thử nói chuyện nhẹ nhàng xem, vì đâu phải chia tay là dứt hết rồi chia đôi cả tình cả tiền như vậy'.

Không bàn đến chuyện ai đúng, ai sai trong mối tình này, điều quan trọng là khi đã đến với nhau bằng tấm chân tình thì cũng nên kết thúc sao cho cả hai vẫn còn có thể tôn trọng nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi