Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh nam thanh niên gục bên giường bệnh khi đưa bạn gái đi phá thai và chuyện tình bi kịch gây bão mạng

Sau khi cùng trải qua biến cố lớn, đôi tình nhân trẻ càng quyết tâm bên nhau!

Tình yêu có sức mạnh rất lớn. Nó có thể khiến con người ta vừa hạnh phúc vừa khổ đau lại vừa có thể trở thành nguồn động lực mạnh mẽ giúp các cặp đôi vượt qua mọi khó khăn, thử thách để ở bên người mình yêu.

Với cặp tình nhân dưới đây cũng vậy. Yêu nhau nhưng bị phụ huynh hai bên gia đình ngăn cấm, đôi trẻ cố tình có bầu để được cho cưới nhưng không thành. Không những vậy, cô gái còn bị ba mẹ ruột ép phá thai nếu không sẽ từ mặt.

Đứng trước áp lực gia đình, cô gái trẻ lén lên TP.Hồ Chí Minh để phá thai nhưng không may gặp phải cơ sở khám chữa bệnh 'thất đức'. Nữ chính bị lừa đi khám nhiều thứ, từ khám cắt trĩ cho tới tiêm phòng ung thư... Tổng chi phí lên đến 40 triệu đồng.

Bức ảnh nam thanh niên gục bên giường bệnh khi đưa bạn gái đi phá thai và chuyện tình bi kịch gây bão mạng 0 

Bài đăng khiến cộng đồng mạng xúc động 

Bài đăng khiến cộng đồng mạng xúc động

Không đủ tiền trả, cô đành gọi bạn trai lên giúp đỡ. Nén lại nỗi đau mất con, chàng trai chạy vội lên thành phố rồi đưa người yêu đi viện cấp cứu. Cặp đôi đã phải bán hết tài sản mình có và vay mượn khắp nơi để có đủ tiền chữa bệnh cho cô gái do không được cha mẹ đôi bên hỗ trợ.

Hàng ngày ở viện, nam chính chăm sóc bạn gái rất chu đáo. Anh chàng lo từng thìa cháo, cốc sữa, quần áo… cho người yêu. Sau khi cùng nhau trải qua biến cố lớn, đôi tình nhân trẻ càng quyết tâm bên nhau.

'Em sẽ vẫn bên cạnh cô ấy dù sóng gió ra sao, sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để tự lo cuộc sống cho nhau, tự lo cho hai đứa một cái đám cưới mà không cần đến bố mẹ. Rồi bọn em nhất định sẽ hạnh phúc, nhất định sẽ làm cha làm mẹ chị ạ', chàng trai chia sẻ.

Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện trên đã thu hút số lượt tương tác 'khủng' với hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thương cảm trước chuyện tình bị ngăn cấm của đôi trẻ và ngưỡng mộ tình yêu chân thành họ dành cho nhau:

'Không phải là tất cả nhưng mấy cái phòng khám tư thường là hay bày vẽ, hù dọa, ngọt nhạt đủ kiểu để moi tiền. Tội nghiệp em gái. Hy vọng cả hai sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này và sẽ hạnh phúc bên nhau', nickname C.T.T bình luận.

'Thế mới nói: Chỉ trong những khó khăn, hoạn nạn mới thấy được đâu là chân tình', tài khoản M.T nói.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số người nghi ngờ rằng câu chuyện trên không có thật. 'Lâu lắm mới có bài hay, nhưng không biết có phải nghỉ Tết lâu quá admin tự sáng tác cho mình đọc hay không?', bạn A.N nghi ngờ.

Giúp Tiin sửa lỗi