Nạn nhân vụ đánh ghen tàn nhẫn ở Huế: 'Tôi bị nhóm người kia đánh đến 20 phút'

Cũng theo lời nạn nhân, một đối tượng vừa xông vào đánh vừa có hành vi sàm sỡ trên người chị.

23/11/2020 21:37

Thời gian gần đây, vụ đánh ghen tàn bạo một cô gái trẻ ở Huế được đăng tải đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Sau khi đoạn clip được phát tán trên mạng xã hội, cơ quan chức năng đã vào cuộc để xử lý vụ việc.

Ngày 20/11, Công an TX.Hương Trà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 4 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi làm nhục người khác.

Danh tính các đối tượng được xác định gồm: Lê Công, Nguyễn Thị Bé, Đặng Thị Thùy Trang (cả 3 cùng trú tại xã Hải Dương, TX.Hương Trà) và Nguyễn Thị Thùy Trâm, trú đường Bùi Thị Xuân, TP.Huế.

Các đối tượng được xác định trong vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế

Các đối tượng được xác định trong vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế

Ngày 22/11, nạn nhân trong vụ việc kể trên là chị N.T.N (SN 1995), trú xã Phong Hải, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đã bị một nhóm người đi trên 2 xe máy gồm 3 nam và 4 nữ xông đến đánh. Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 16/11.

Chia sẻ với báo chí, chị H. cho hay, có 5 trong số 7 người ở nhóm đó có hành vi đánh chị. Nạn nhân vừa bị đánh vào mặt, vừa bị đánh vào vùng nhạy cảm bằng giày. Thậm chí, đối tượng tên Công vừa xông vào đánh vừa có hành vi sàm sỡ trên người chị.

Chị H. kể: 'Tôi bị nhóm người kia đánh đến 20 phút, họ còn lấy quần áo của tôi vứt xuống nước, họ cho rằng hành vi của họ là đánh ghen vì nghi ngờ tôi có mối quan hệ bất chính với anh H., nhưng họ không hề có bằng chứng nào cũng không bắt quả tang, tôi với anh H. chỉ là mối quan hệ anh em ngoài xã hội, tôi cũng đã lập gia đình và đã có con'.

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội

Đồng thời, nạn nhân cũng vô cùng bức xúc trước hành vi của nhóm người trên và mong cơ quan chức năng sẽ vào cuộc làm rõ vụ việc để xử lý đúng người, đúng tội theo quy định của pháp luật. 

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều