Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nặng 120kg, cũng chẳng hề nổi tiếng, chàng streamer vẫn 'thay bồ như thay áo': Chia tay 3 ngày đã có người mới

Đó là anh chàng Baru Baru, một streamer chẳng có chút tiếng tăm, thế nhưng điều người ta chú ý nhất chính là vừa chia tay 3 ngày đã có ngay bạn gái mới.

Thời gian gần đây streamer là một nghề được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì chỉ cần ngồi ở nhà chia sẻ về một lĩnh vực nào đó là thế mạnh của mình hoặc đang được cộng đồng mạng quan tâm là có thể mỗi tháng kiếm cả trăm triệu như thường.

Thế nhưng, để làm được điều này bạn phải là một người có sức hút riêng như sở hữu ngoại hình đẹp, có duyên ăn nói hay là một game thủ với khả năng 'bày binh bố trận' tuyệt đỉnh. Còn với anh chàng Baru Baru (24 tuổi, đến từ Nhật Bản) này thì lại chẳng có gì ấn tượng. 

Baru Baru được đánh giá là không có gì nổi trội 

Baru Baru được đánh giá là không có gì nổi trội

Baru Baru là một streamer trên nền tảng Twitcasting. Nhìn Baru chẳng ai nghĩ đó là một người đào hoa hay chuyên gia tán gái cả. Anh chàng nặng tới 120kg, ăn mặc xuề xòa, trong khi khả năng livestream cũng chẳng có gì đặc biệt, lượng người xem cũng khá thấp. Không chỉ thế, công việc của anh chàng cũng chẳng ổn định.

Nhưng điều khiến người ta ngạc nhiên đó là khác với nhiều chàng trai kiếm người yêu rất khó khăn, tán mãi không đổ thì Baru Baru lại dễ dàng hẹn hò được với cô gái xinh đẹp.

Baru không cần trồng cây si, năn nỉ hay tặng hoa, tặng quà, bởi cô bạn gái thậm chí còn chủ động bỏ tiền ra mời Baru Baru đi ăn, lo lắng mọi thứ cho anh chàng. Nhiều người còn bày tỏ thắc mắc, không hiểu cô gái ấy mê Baru ở điểm nào, phải chăng vì tính cách?

Anh chàng và bạn gái cũ thời còn mặn nồng 

Anh chàng và bạn gái cũ thời còn mặn nồng

Chưa hết, phải nói là khả năng tán gái của Baru Baru đạt đến trình độ 'thượng thừa' khi chỉ mới 3 ngày sau khi chia tay cô bạn gái 9 tháng, chàng streamer này đã có bạn gái mới cũng sở hữu ngoại hình xinh xắn dễ thương. Bạn gái mới của Baru Baru có tên Tsubasa, cũng là một streamer.

Bạn gái mới của anh chàng 

Bạn gái mới của anh chàng

Vừa công khai bạn gái mới, chàng streamer này đã nhận được vô số 'gạch đá' từ cộng đồng mạng: 

'Chứng tỏ anh này vừa xấu mà lại vừa bạc tình, chia tay 3 ngày đã có bạn gái mới, hay là cắm sừng người cũ?'.

'Chắc là tự đánh bóng tên tuổi cho nhau thôi'.

'Biết đâu họ là tình yêu sét đánh, chia tay rồi có quyền yêu người khác mà'.

'Hay là mượn cô gái nào đó để sống ảo, chẳng biết đâu mà lần'...

Cô nàng vô cùng gợi cảm 

Cô nàng vô cùng gợi cảm

...khiến nhiều chàng trai ganh tị với Baru 

...khiến nhiều chàng trai ganh tị với Baru

Không biết cô nàng này thích Baru ở điểm nào? 

Không biết cô nàng này thích Baru ở điểm nào?

Mặc kệ lời đàm tiếu của mọi người, Baru Baru vẫn vui vẻ công khai người mới lênTwitter của mình. Anh chàng còn cho biết, từ nay sẽ cố gắng làm việc, thay đổi bản thân để lo cho tương lai hai người.

Giúp Tiin sửa lỗi