Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nàng béo bị đuổi việc vì chụp bộ ảnh cưới bán nude nổi tiếng thế giới

Nhân vật nữ trong bộ ảnh cưới gây sốt khắp thế giới vừa qua đã bị đuổi việc với lý do 'không phù hợp với hình ảnh của công ty'.

Với hình thể quá khổ so với tiêu chuẩn thông thường, Stephanie đã mạnh dạn để nude nửa người trên để thực hiện bộ ảnh cưới với bạn trai Arryn với hy vọng ủng hộ sự tự tin về hình thể của mỗi người.

Được đăng tải trên Facebook, bộ ảnh đã được chia sẻ hơn 85.000 lần cùng nhiều lần được đưa tin trên các trang tin, báo mạng thế giới.

Tuy nhiên, mặc dù vui vì được mọi người ủng hộ cùng tán đồng nhờ bộ ảnh, Stephanie đã rất buồn khi bị mất việc cũng vì bộ ảnh.

Theo chia sẻ với BuzzFeed, cô cho biết cơ quan làm việc nói rằng họ lo lắng khi có nhiều người nhìn đến bộ ảnh và thấy những phản ánh không tốt lên bộ mặt của công ty: 'Họ nói với tôi rằng tôi đã để trần nửa người trên và điều đó là không phù hợp, vì đây là công ty gia đình'.

Dù đã giải thích là có mặc loại áo quây không có lưng và tham khảo phản ứng của đồng nghiệp về bộ ảnh (và kết quả đều là tích cực), Stephanie vẫn bị cho thôi việc.

Cô cho biết cảm thấy rất buồn vì bản thân chưa từng mắc lỗi trong suốt thời gian làm việc vừa qua, luôn là nhân viên gương mẫu của cơ quan mà lại bị sa thải ngay lập tức như thế.

Hiện các trang tin quan tâm đến vụ việc đã liên hệ với đơn vị công tác của Stephanie nhưng vẫn chưa có phản hồi chính thức.

* Xem thêm video: Hậu trường chụp ảnh cưới khiến người xem 'dựng tóc gáy'

Giúp Tiin sửa lỗi