Nàng dâu được nhà chồng thưởng nóng 10,5 tỷ sau khi sinh 2 con trai, kết quả DNA khiến người chồng suýt nhảy lầu

Sau khi nguôi ngoai cơn giận, anh Triều đã mang kết quả giám định DNA về nhà chất vấn vợ và đâm đơn kiện vợ ra tòa.

05/12/2020 08:52

Theo Netease News đưa tin, anh Triều sống tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, mới đây đã phát hiện bị vợ 'cắm sừng' khi tiến hành giám định quan hệ huyết thống giữa bố và 2 con trai. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau khi phát hiện cả 2 đứa con đều không phải là con ruột của mình, anh Triều kích động đến mức chạy đến cửa sổ đòi nhảy lầu. May mắn là tại Trung tâm giám định DNA đã lắp đặt lưới an toàn cửa sổ nên anh Triều tự tử bất thành, thay vào đó anh quyết định xả cơn giận bằng cách húc đầu vào tường.

David - chuyên gia giám định DNA là người trả kết quả xét nghiệm đã cùng đồng nghiệp chạy đến ngăn cản anh Triều trong trạng thái mất kiểm soát. Tuy nhiên, anh Triều vẫn không thể bình tĩnh khi liên tục gào thét đau đớn và tinh thần hoảng loạn như một người đang phát điên.

Được biết, khi vợ của anh Triều sinh con trai đầu lòng, bố chồng đã thưởng nóng cho nàng dâu số tiền 8,650 ngàn TWD (7 tỷ VND).

Sau đó, vợ của anh Triều tiếp tục sinh thêm bé trai thứ hai và nhà chồng lần nữa thưởng cho nàng dâu khoản tiền 4,320 ngàn TWD (3,5 tỷ VND).

Tổng cộng sau 2 lần được nhà chồng thưởng, vợ của anh Triều ẵm trọn số tiền là 10,5 tỷ VND, nhưng nghiệt ngã thay 2 đứa trẻ không phải con ruột của anh Triều, mọi kế hoạch mang thai cho đến sinh con với bạn trai cũ đều do người vợ lên kế hoạch từ trước.

Sau khi nguôi ngoai cơn giận, anh Triều đã mang kết quả giám định DNA về nhà chất vấn vợ và đâm đơn kiện vợ ra tòa.

Ngay tại tòa án, thẩm phán đã xem xét bản cáo trạng và kết quả giám định DNA giữa anh Triều và 2 người con trai. Trong phiên chất vấn, vợ của anh Triều liên tục cúi gằm mặt và thừa nhận hành vi gian dối nhằm chiếm đoạt tài sản nhà chồng. Sau cùng, tòa án ra phán quyết yêu cầu người vợ phải hoàn trả toàn bộ số tiền mà nhà chồng đã thưởng sau khi cô sinh 2 người con không có quan hệ huyết thống với anh Triều.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều