#Bạn muốn hẹn hò

Lặn lội vào Sài Gòn lên show hẹn hò, bà mẹ 2 con lại từ chối bấm nút dù đối phương đồng ý ra Hà Nội

Đưa ra tiêu chuẩn ‘ba không’ để chọn chồng, nàng giáo viên có hai con khiến khán giả bất ngờ vì lựa chọn cuối cùng.

04/11/2020 12:05

Cùng xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 660 là cô bạn Nguyễn Minh Uyên (35 tuổi, giảng viên đào tạo thẩm mỹ, Hà Nội) và anh chàng Nguyễn Phúc Thọ (40 tuổi, lái xe, ở TP.HCM).

Là chủ của cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội, giảng viên xinh đẹp Minh Uyên vẫn quyết tâm vào TP.HCM tham gia chương trình để tìm một nửa phù hợp. Cô chia sẻ, trước dịch, Minh Uyên có một cơ sở đào tạo tại TP.HCM, nhưng do tình hình kinh tế mùa Covid-19 khó khăn nên cô đã chuyển hết về Hà Nội.

Minh Uyên là người hòa đồng, nhanh nhạy, yêu thương trẻ con, động vật. Cô chia sẻ, ban đầu tiếp xúc có thể mang lại cảm giác hơi khó gần vì bản thân hơi khó tính. Trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân, hiện cô đang toàn tâm toàn ý chăm sóc cho 2 con nhỏ.

Về phía anh chàng Phúc Thọ, anh cho biết bản thân có một vài khuyết điểm như: chạy xe nhanh, hơi nóng tính nhưng lại biết nấu ăn, phụ giúp được vợ công việc nhà.

Lặn lội vào Sài Gòn lên show hẹn hò, bà mẹ 2 con lại từ chối bấm nút dù đối phương đồng ý ra Hà Nội 0

Phúc Thọ cũng trải qua 2 mối tình và có một lần đò lỡ chuyến từ 10 năm trước, con trai cũng đã 14 tuổi. Hiện anh đang ở nhà riêng một mình, tập trung vào công việc.

Cùng hoàn cảnh, có sự cảm thông, cả hai cũng chỉ hy vọng tìm được một nửa phù hợp để san sẻ cuộc sống tiếp theo.

Cô nàng Minh Uyên xinh đẹp thì hy vọng người đàn ông tương lai của mình sẽ luôn coi gia đình là quan trọng nhất, đàng hoàng, hiếu thuận với cha mẹ. Cô cũng chia sẻ tiêu chuẩn 'ba không' với hình mẫu lý tưởng: không nhậu nhẹt, không cờ bạc, không nói nhiều.

Lặn lội vào Sài Gòn lên show hẹn hò, bà mẹ 2 con lại từ chối bấm nút dù đối phương đồng ý ra Hà Nội 1

Khi mở cánh cửa tình yêu, cả hai đều rất đồng điệu, trò chuyện vui vẻ vì có nhiều đề tài chung.

'Con riêng hay con chung thì mình cũng chăm sóc, để chúng lớn lên, giúp ích cho xã hội' - Phúc Thọ chia sẻ.

Khi Minh Uyên hỏi về việc yêu xa, Phúc Thọ đã không ngần ngại trả lời sẽ mua vé máy bay và sắp xếp công việc ra Hà Nội. Nhưng như vậy vẫn là chưa đủ vì cô giáo 35 tuổi xinh đẹp hy vọng anh có thể chuyển ra Hà Nội ở luôn.

Lặn lội vào Sài Gòn lên show hẹn hò, bà mẹ 2 con lại từ chối bấm nút dù đối phương đồng ý ra Hà Nội 2

Thừa nhận mình có cảm tình với Minh Uyên, cuối cùng, anh chàng cũng dứt khoát quyết định sẽ ra Hà Nội nếu cả hai thành đôi.

Dẫu vậy, cuối chương trình, nàng giáo viên xinh đẹp vẫn lựa chọn không bấm nút khiến hai MC và khán giả vô cùng bất ngờ.

Dù nuối tiếc cho kết cục không vẹn tròn của cả hai, nhưng cô nàng Minh Uyên vẫn khiến khán giả quý mến và cảm phục vì những chia sẻ rất chân thành.

Nắm tay Phúc Thọ, Minh Uyên cũng bộc bạch việc không bấm nút hoàn toàn không phải do cô chê trách hay không hài lòng với đối phương mà chỉ do khoảng cách địa lý.

Lặn lội vào Sài Gòn lên show hẹn hò, bà mẹ 2 con lại từ chối bấm nút dù đối phương đồng ý ra Hà Nội 3

Khán giả chương trình đều rất hy vọng, dù hiện tại không thành đôi, cả hai vẫn có thể thường xuyên liên lạc trở thành bạn bè, sớm tìm được một nửa yêu thương mình.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều