Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng khiến cả trường quay 'á ố' vì dành 7 năm thanh xuân để yêu một chàng gay

hẹn hò

Đã ngoài 30 tuổi nhưng chỉ mới trải qua 2 mối tình, trong đó có một mối tình kéo dài 7 năm với bạn trai là LGBT, nữ chính khiến trường quay 'đứng hình' vì quá kinh ngạc.

Trong tập 612 của chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', chàng kỹ sư Dương Tiến Dũng (38 tuổi - Bình Định) được ghép đôi với nàng kế toán Lê Thành Phượng (33 tuổi - Bình Dương).

Cô nàng khiến cả trường quay 'á ố' vì dành 7 năm thanh xuân để yêu một chàng gay 0

Cặp đôi Dương Tiến Dũng và Lê Thành Phượng

Cặp đôi Dương Tiến Dũng và Lê Thành Phượng

Thành Phượng cho biết mình là một người tràn đầy năng lượng tích cực, dễ dàng hòa nhập với môi trường xung quanh. Tuy nhiên, cô cũng khá nóng tính, khó kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Còn Tiến Dũng là một anh chàng biết nấu ăn, biết vun vén cho gia đình nhưng lại khá ít nói và sống nội tâm. Bởi vậy, tuy đã gần 40 tuổi nhưng anh mới chỉ trải qua 3 mối tình kéo dài vỏn vẹn 6 tháng.

Dù đã gần 40 tuổi nhưng Tiến Dũng mới chỉ trải qua 3 mối tình ngắn ngủi

Dù đã gần 40 tuổi nhưng Tiến Dũng mới chỉ trải qua 3 mối tình ngắn ngủi

Khi được MC Hồng Vân hỏi về kinh nghiệm tình trường, Thành Phượng khiến cả trường quay kinh ngạc khi kể lại chuyện tình đầy éo le của mình. 7 năm thanh xuân cô dành tình yêu cho một chàng trai, rồi cuối cùng phát hiện anh ta thuộc cộng đồng LGBT.

'Sau này em mới biết là bạn đó không thích con gái nhưng do hồi đó còn là học sinh, còn ngây thơ và luôn tô màu hồng cho tình yêu nên em không hề phát hiện ra được', Thành Phượng kể lại.

Cô nàng khiến cả trường quay 'á ố' vì dành 7 năm thanh xuân để yêu một chàng gay 3

Chuyện tình của Thành Phượng khiến cả trường quay kinh ngạc

Chuyện tình của Thành Phượng khiến cả trường quay kinh ngạc

Ngay lập tức, MC Quyền Linh nhắc nhở cô nàng phải kiểm tra thật kỹ với mối tình thứ 3 này khiến Tiến Dũng ngại ngùng đỏ mặt.

Tham gia chương trình, Thành Phượng không có một hình mẫu bạn trai nào cụ thể. Tuy nhiên, cô ấn tượng với tuýp người nói chuyện thu hút, vui vẻ, sâu sắc, đặc biệt là biết phấn đấu cho tương lai.

Về phần Tiến Dũng, anh mong muốn tìm được một người bạn gái dễ thương, biết chăm sóc gia đình và cá tính để cân bằng vì anh chàng vốn rất hiền lành.

Sau khi mở vách ngăn, cặp đôi đều có ấn tượng rất tốt về đối phương và không quên gửi tặng nhau những món quà để ra mắt.

Kết thúc chương trình, Tiến Dũng và Thành Phượng đã cùng nhau bấm nút hẹn hò, chính thức cho nhau cơ hội để tìm được một nửa của mình.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Góp ý cho Tiin