Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nàng thơ' Jrai phải lòng thợ xăm kín người từ ánh nhìn đầu tiên, còn đùa 'bị dính ngải'

Trong bức ảnh cưới, hình xăm trên cơ thể khiến cặp đôi trở nên nổi bật. Nói không ngoa, nghệ thuật xăm hình đã mang họ đến gần với nhau hơn.

Hôn nhân là cột mốc quan trọng với các cặp đôi sau thời gian tìm hiểu, hẹn hò yêu đương. Đó là khi cả 2 cảm nhận rằng, họ đã thật sự thấu hiểu và mong muốn được ở cạnh nhau đến suốt cuộc đời. Và đôi trẻ Huỳnh Văn Phong (23 tuổi, Nha Trang) và Rcom H' Linh (20 tuổi, Gia Lai) cũng không phải ngoại lệ.

Cặp đôi trẻ là 'fan cuồng' của xăm hình. 

Cặp đôi trẻ là 'fan cuồng' của xăm hình.

H' Linh là người dân tộc Jrai. Sở hữu gương mặt xinh xắn, H' Linh được bạn bè đùa vui là 'hot girl Tây Nguyên'. Tháng 10/2018, Linh từ quê nhà đến Nha Trang (Khánh Hòa) để lấy giấy báo nhập học, tiện thăm thú phong cảnh nơi đây.

Một ngày đẹp trời sau đó 3 tháng, Linh lướt facebook và thấy tài khoản của Phong ở vị trí Gợi ý kết bạn. Vốn là người không thường xuyên chủ động kết bạn, nhắn tin với ai, nay chẳng hiểu sao Linh lại hí hoáy gửi lời mời cho Phong, một cách vô thức.

H'Linh xinh đẹp với hình xăm lớn kín phần cổ và ngực. 

H'Linh xinh đẹp với hình xăm lớn kín phần cổ và ngực.

Khoảng một tuần sau, Phong đồng ý kết bạn. Cả 2 không nhắn tin mà chỉ thường xuyên thả like hoặc phẫn nộ dưới những bức ảnh của nhau. Khi thấy Phong đăng tin sale 10% cho những khách xăm hình mini, Linh đã chủ động nhắn tin nhờ tư vấn và book lịch.

Ban đầu, Linh còn gọi Phong là chú, xưng con. Anh chàng thì cố chấp chỉ muốn xưng anh em ngọt ngào. Đúng ngày hẹn, trời đổ mưa, Linh vẫn đến đúng giờ. Mưa rơi mãi không ngớt nên Phong ngỏ ý sẽ ra đón Linh, cô nàng ngại ngùng đồng ý. Trong lòng cảm thấy xốn xang.

Phong là người chủ động bắt chuyện, 'thả thính' H'Linh bằng cử chỉ và hành động quan tâm ngọt ngào. 

Phong là người chủ động bắt chuyện, 'thả thính' H'Linh bằng cử chỉ và hành động quan tâm ngọt ngào.

'Hôm đó mình xăm có 3 hình bé xíu, mà anh ấy làm lâu lắm, từ 7h tối đến 12h30 khuya. Lúc đó mình nói để mình đặt xe về, nhưng anh ấy cứ nằng nặc muốn chở mình về cho an toàn. Trên đường còn mời mình ăn tối vì sợ mình đói. Nói thật, lúc đó mình như trúng ngải, cảm giác hạnh phúc và thân quen từ lâu lắm' - Linh kể lại.

Tối hôm đó, cả 2 nhắn tin chuyện trò đến rạng sáng. Hai ngày tiếp theo cũng thế. Đến ngày thứ ba, Phong ngỏ ý muốn được tìm hiểu Linh một cách nghiêm túc. Sẵn cùng đam mê xăm hình, lại có ấn tượng tốt với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên, tình cảm của đôi trẻ cứ thế tiến triển tốt, đến mức… dọn về ở chung sau một tuần tìm hiểu.

Cảm thấy hợp nhau, cả 2 dọn về sống chung sau thời gian ngắn tìm hiểu. 

Cảm thấy hợp nhau, cả 2 dọn về sống chung sau thời gian ngắn tìm hiểu.

Nửa năm bên nhau, cặp đôi hạnh phúc khi nhận ra 'chân ái' của đời mình. Họ bày tỏ ý định kết hôn và được hai bên gia đình đồng ý. Hiện tại, cặp đôi đã chụp ảnh cưới và sẽ tổ chức đám cưới ở nhà trai vào ngày 18/7.

'Mình không ngờ vợ chồng mình lại có một cái kết viên mãn đến vậy. Thật sự chóng vánh nhưng đến giờ, cảm giác hạnh phúc vẫn ngập tràn trong trái tim và suy nghĩ của mình' - cô dâu trẻ chia sẻ.

Dự định của Linh sau khi cưới chồng là sẽ hoàn thành nốt hình xăm kín lưng. Linh nói, nghệ thuật xăm hình là cầu nối giúp tình cảm của hai người trở nên bền chặt và khăng khít hơn.

Một số hình ảnh khác của đôi vợ chồng trẻ đến với nhau nhờ những hình xăm.

'Nàng thơ' Jrai phải lòng thợ xăm kín người từ ánh nhìn đầu tiên, còn đùa 'bị dính ngải' 4 

'Nàng thơ' Jrai phải lòng thợ xăm kín người từ ánh nhìn đầu tiên, còn đùa 'bị dính ngải' 5 

'Nàng thơ' Jrai phải lòng thợ xăm kín người từ ánh nhìn đầu tiên, còn đùa 'bị dính ngải' 6 

'Nàng thơ' Jrai phải lòng thợ xăm kín người từ ánh nhìn đầu tiên, còn đùa 'bị dính ngải' 7 

'Nàng thơ' Jrai phải lòng thợ xăm kín người từ ánh nhìn đầu tiên, còn đùa 'bị dính ngải' 8 

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi