Nàng U30 thú nhận trên sóng chưa một mối tình, không thể thích đồng nghiệp nam vì lí do bất ngờ

Cô nàng 28 tuổi gốc Gia Lai đã khiến MC Cát Tường sốc khi tiết lộ chưa một lần yêu đương và vẫn đang ngóng đợi trao đi nụ hôn đầu.

07/10/2020 21:18

Xuất hiện tại chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 223, hai bạn trẻ Cao Mạnh Dũng (33 tuổi, bán thuốc, TP.HCM) và Cao Thị Hoàng Lý (28 tuổi, quy hoạch đô thị, TP.HCM) khiến MC Cát Tường muốn 'đẩy thuyền' liên tục sau khi lắng nghe những gì cả hai chia sẻ.

Cô nàng Gia Lai và chàng trai xứ Nghệ đều Nam tiến hơn 10 năm, sống chung với bạn và vẫn kiên trì lập nghiệp ở đây.

Anh chàng Mạnh Dũng đã trải qua 3 mối tình trong khi Hoàng Lý lại chưa từng yêu đương. Điều cô nàng 28 tuổi chia sẻ khiến MC Cát Tường rất đỗi kinh ngạc.

Nàng U30 thú nhận trên sóng chưa một mối tình, không thể thích đồng nghiệp nam vì lí do bất ngờ 0

Lý giải về điều này, cô nàng gốc Gia Lai cho biết, bản thân toàn yêu đơn phương, còn ở môi trường công sở cũng gặp gỡ rất nhiều bạn nam nhưng họ toàn yêu bản thân hơn so với yêu thương người khác nên chưa 'nhắm' được ai.

Hoàng Lý còn bật mí chưa từng hôn ai và cũng muốn trao đi nụ hôn đầu cho người mình yêu nên MC Cát Tường lại càng 'đẩy thuyền' cho cặp đôi Mạnh Dũng – Hoàng Lý.

Chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng của đời mình, cô gái U30 chưa một lần yêu đương này muốn tìm một người có tấm lòng lương thiện, làm được việc nhà, không nghiện cờ bạc, lăng nhăng, game...

Thật may mắn, Mạnh Dũng lại khá hợp với tiêu chuẩn cô bạn Hoàng Lý đưa ra. Cả hai cũng đồng điều về tâm hồn, yêu thích văn chương nên đều tặng nhau sách để làm quà ra mắt.

Nàng U30 thú nhận trên sóng chưa một mối tình, không thể thích đồng nghiệp nam vì lí do bất ngờ 1

MC Cát Tường sau khi mở chiếc hộp tình yêu cũng đã tạo nhiều cơ hội để cặp đôi tìm hiểu nhau. Hoàng Lý cũng dạy Mạnh Dũng khiêu vũ, chia sẻ với anh về sở thích đọc tiểu thuyết Kim Dung của mình.

Cô tâm sự, dù chưa yêu đương lần nào nhưng luôn hy vọng tìm được một người thật lòng thương mình.

Hoàng Dũng cũng không ngần ngại chia sẻ, vì hồi hộp đến quay số 'Hẹn ăn trưa' này mà anh mất ngủ cả đêm nhưng đó lại là may mắn khi gặp được cô gái dễ thương như Hoàng Lý.

Nàng U30 thú nhận trên sóng chưa một mối tình, không thể thích đồng nghiệp nam vì lí do bất ngờ 2

Cả hai đã quyết định bấm nút hẹn hò sau thời gian tiếp xúc với nhiều ấn tượng tốt về đối phương. Hoàng Dũng còn 'xin phép' Hoàng Lý được hôn má cô để kỉ niệm ngày vui đầu tiên gắn kết hai trái tim.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều