Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu cảm nhận được 4 điều này từ người ấy, chứng tỏ duyên tình đã cạn, đừng dại dột níu kéo thêm nữa!

Cùng xem xem khi nào thì bạn nên buông bỏ tình yêu của mình nhé!

Tình yêu cũng giống như một cái cây, bạn khao khát sự ấm áp của nó, nó mong muốn có được những giọt nước từ bạn. Hai người ở bên nhau nên quý trọng lẫn nhau, sưởi ấm cho nhau. Hai trái tim phải tựa vào nhau mới có thể cảm nhận được tình yêu đích thực.

Nhưng đôi lúc, mọi chuyện lại đi ngược lại với mong muốn của bạn, bạn cho rằng bạn đã tìm được tình yêu đích thực, nhưng người đó chẳng qua chỉ muốn chơi đùa với bạn thôi. Trong tình yêu hãy sáng suốt nhận ra những điều ấy, đừng tự lừa dối mà làm khổ mình. Nếu bạn nhận thấy người ấy có những biểu hiện sau, thì hãy chia tay dần đi là vừa nhé.

1. Khi tình yêu trở thành chuyện của một người

Một bàn tay sao làm nên tiếng vỗ, tình yêu giữa hai người sao chỉ là chuyện của một người được. Tất cả những hành động của bạn người đó coi như không thấy, bạn chủ động liên hệ, bạn chủ động tìm chủ đề cuộc nói chuyện, nhưng thứ bạn nhận lại chỉ là sự lạnh nhạt của đối phương.

Trước đây hai người luôn cùng làm mọi chuyện, nhưng bây giờ chỉ còn mình bạn lủi thủi làm một mình, bạn thì lo lắng sốt sắng cho tình yêu của hai người, còn đối phương lại lặng thinh như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

2. Không hiểu được tâm tư của đối phương

Điều cấm kị nhất trong tình yêu chính là lúc nào cũng phải suy đoán, tất cả mọi việc đều cần bạn phải đoán tới đoán lui. Người đó dùng lời nói dối này để che đậy lời nói dối khác, đến một ngày, lời nói dối đó rồi cũng sẽ chẳng còn khớp với những lời nói dối trước đây nữa. Khi ấy bạn mới nhận ra, người đó đã cách rất xa bạn rồi, người đó không muốn mở rộng tấm lòng với bạn nữa, và bạn cũng không thể bước vào trái tim đối phương nữa rồi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

3. Thất vọng trở thành chuyện cơm bữa

Bạn vẫn luôn cho rằng người đó vẫn như khi xưa, chỉ cần bạn dành thời gian cho người ấy, sớm muộn gì anh ấy cũng nhận ra. Nhưng đâu ngờ niềm tin vững chắc bạn dành cho người đó chỉ đổi lại ngày càng nhiều thất vọng. Bạn cho đối phương rất nhiều cơ hội, nhưng người đó lại chẳng hề trân trọng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Người đối phương quan tâm không còn là bạn

Có lẽ bạn không biết cô gái người đó quan tâm là ai, nhưng bạn có thể chắc chắn một điều rằng người người đó không còn là bạn nữa, vậy thì đã đến lúc chia tay rồi đấy. Đối phương làm việc gì cũng chỉ suy nghĩ cho bản thân, dù bạn nói thế nào anh ta cũng không quan tâm cảm nhận của bạn. Bạn sẽ phát hiện sự quan tâm của người đó dành mọi người xung quanh có khi còn nhiều hơn dành cho chính bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tình yêu là chuyện của hai người, đến một ngày nào đó bạn đột nhiên nhận ra thì ra chỉ có mỗi mình bạn đang cố gắng từng chút từng chút để duy trì nó, thì bạn cũng đừng tự làm mình thêm mệt mỏi nữa, hãy buông tay tháo bỏ sợi dây đó đi, đừng vì một người không ra gì mà lãng phí thanh xuân của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi