Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nếu tặng crush 10 loại chocolate này, năm nay bạn sẽ hết 'ế'

Theo truyền thuyết, Valentine này mà được người yêu tặng cho một trong 10 hộp chocolate bạc tỷ dưới đây, đảm bảo 2 bạn sẽ sống với nhau hạnh phúc trọn đời.

Nếu tặng crush 10 loại chocolate này, năm nay bạn sẽ hết 'ế' 0

Richard Donnelly chocolate là nhãn hiệu chocolate cực kỳ nổi tiếng được sản xuất ở Santa Cruz thuộc bang California. Tất cả các công đoạn sản xuất loại chocolate này đều được làm bằng tay. Bạn sẽ phải bỏ ra số tiền 1,7 triệu đồng để có được 453 gram chocolate.

Nếu tặng crush 10 loại chocolate này, năm nay bạn sẽ hết 'ế' 1

House of Grauer Aficionado Magnum Collection là loại socola đặc biệt của Thụy Sỹ. Mỗi một hộp có 104 thanh với 14 hương vị khác nhau. Hộp chocolate này có giá 6,3 triệu đồng. Điểm đặc biệt của House of Grauer là khi ăn xong thanh đầu tiên, dư vị của nó sẽ làm bật lên cái tuyệt hảo của thanh tiếp theo.

Nếu tặng crush 10 loại chocolate này, năm nay bạn sẽ hết 'ế' 2

Delafee là sản phẩm chocolate từ Thụy Sỹ chỉ có 8 viên nhưng có mức giá lên đến 11 triệu đồng. Chocolate này được sử dụng vàng lá trong khâu chế biến và gói từng viên nên mới có giá như vậy.

Nếu tặng crush 10 loại chocolate này, năm nay bạn sẽ hết 'ế' 3

DeBauve and Gallais Le Royale Collection bao gồm các loại kẹo, caramen và các thanh socola nhỏ. Hộp chocolate này có giá bán là 15 triệu đồng. Cửa hàng DeBauve&Gallais đã tồn tại hơn 2 thế kỷ tại Pháp, trước đây hộp chocolate này chỉ dành cho giới hoàng gia mà thôi.

Nếu tặng crush 10 loại chocolate này, năm nay bạn sẽ hết 'ế' 4

Chocolate hương rượu vang Noka của vùng Texas nước Mỹ là sự kết hợp của những loại chocolate đen ngon nhất không hề pha vào bất cứ loại hóa chất nào và thậm chí không dùng cả vani để đảm bảo hương vị tự nhiên thuần khiết. Giá của chocolate này là 19,4 triệu đồng cho 0,5 kg.

Nếu tặng crush 10 loại chocolate này, năm nay bạn sẽ hết 'ế' 5

Chocolate nạm pha lê Swarovski có cái giá lên đến 230 triệu đồng. Mỗi hộp này gồm 49 viên bọc trong lụa, bên trên gắn pha lê tinh khiết, vỏ hộp được làm bằng da lộn, lót lụa vàng.

Nếu tặng crush 10 loại chocolate này, năm nay bạn sẽ hết 'ế' 6

William Curley là một trong những món chocolate đắt nhất năm 2017. Món chocolate này có hình tương tự quả trứng được trang trí cực kỳ lộng lẫy và sang trọng với cái giá 252 triệu đồng. 

Nếu tặng crush 10 loại chocolate này, năm nay bạn sẽ hết 'ế' 7

Frrrozen Haute Chocolate được xem là món tráng miệng ngon nhất thế giới được làm từ chocolate nóng. Sản phẩm bao gồm 28 loại cacao cao cấp nhất thế giới cùng với vàng lá có thể ăn được. Vì vậy giá thành của chocolate này không hề rẻ chút nào, nó lên đến 567 triệu đồng.

Nếu tặng crush 10 loại chocolate này, năm nay bạn sẽ hết 'ế' 8

Le Chocolate Box là sự kết hợp độc đáo và xa xỉ giữa kim cương và chocolate. Mỗi hộp chocolate sẽ đính kèm một món trang sức tùy theo lựa chọn của người đặt hàng với cái giá là 31,9 tỷ đồng.

Nếu tặng crush 10 loại chocolate này, năm nay bạn sẽ hết 'ế' 9

To'ak Chocolate – hộp chocolate có cái giá hơn 8 triệu cho 50 gram hiện đang là loại chocolate đắt đỏ nhất hành tinh. Nó được sản xuất tại Ecuador với thành phần chỉ gồm cacao và đường mía, sau đó được đóng vào hộp gỗ du Thụy Điển làm thủ công. To'ak Chocolate đã trở thành loại chocolate nguyên chất đắt nhất thế giới mà không cần dùng vàng hay kim cương để gia tăng giá trị.

>>>XEM THÊM:  Câu chuyện về loại socola Việt 'ngon nhất thế giới'

Góp ý cho Tiin