Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu béo mà có người yêu như mỹ nam thế này thì hẳn cô nàng nào cũng muốn

Clip siêu dễ thương của cặp 'đũa lệch' là anh chàng điển trai và cô nàng béo và những khoảnh khắc siêu dễ thương này đang khiến dân mạng 'phát cuồng'.

Mới đây, dân mạng đang 'đổ rạp' bởi một anh chàng soái ca điển trai. Nhưng sự xuất hiện của anh chàng này lại cùng với người yêu của mình là một cô nàng mũm mĩm. Hai nhân vật chính của đoạn clip này được cho là đến từ Hàn Quốc.

Mở đầu những hình ảnh này là  cảnh chàng mỹ nam cầm chiếc điện thoại để người yêu của mình 'ục ịch' chạy đến từ phía sau. Cái ôm ấm áp và nụ cười hạnh phúc của chàng trai này đủ để khiến người xem biết cặp đũa lệch này yêu nhau thiết tha như thế nào.

Nếu béo mà có người yêu như mỹ nam thế này thì hẳn cô nàng nào cũng muốn 0

Loạt ảnh siêu dễ thương từ clip của chàng mỹ nam và cô nàng mũm mĩm khiến nhiều người ghen tỵ. 

Loạt ảnh siêu dễ thương từ clip của chàng mỹ nam và cô nàng mũm mĩm khiến nhiều người ghen tỵ.

Nhiều người đoán rằng, đoạn clip dễ thương hết nấc này do anh chàng 'soái ca' này thực hiện để tặng và 'troll' người yêu theo một cách vui vẻ nhất có thể. Dù thế thì các cô nàng vẫn ao ước một lần được hóa thành nữ chính để được sánh vai với chàng trai đáng yêu như thế.

Ai bảo béo thì không có người yêu đẹp trai nào! 

Ai bảo béo thì không có người yêu đẹp trai nào!

Bằng chứng là, ở đoạn giữa của clip, anh chàng đã quay góc mình xuống những bức ảnh ở mạng xã hội mà bạn gái đăng tải. Đó là những khoảnh khắc 'đánh lừa' mắt người nhìn vào vô cùng ảo diệu. Chỉ sau một cú lia máy quay thôi, anh chàng nhằm trúng cảnh người yêu đang hồn nhiên 'phồng má, trợn mắt' ăn trái táo ngon lành.

Với cách 'bêu xấu' bạn gái siêu đáng yêu này, chàng  trai này càng khiến các cô nàng 'đổ rạp'. Họ dành những lời khen 'có cánh' cho nam chính bởi ai ai cũng tin rằng, anh chàng phải yêu bạn gái béo của mình nhiều đến nhường nào mới công khai những khoảnh khắc cực lầy đẹp của bạn gái mình dù cô có thân hình chẳng mấy hoàn hảo.

Nếu béo mà có người yêu như mỹ nam thế này thì hẳn cô nàng nào cũng muốn 3

Chàng 'soái ca' troll người yêu của mình dễ thương thế này đây! 

Chàng 'soái ca' troll người yêu của mình dễ thương thế này đây!

Khỏi phải nói, đoạn clip này đã được thả tym, chia sẻ như thế nào. Các cô nàng béo cũng nhanh chân vào để lại những bình luận khẳng định 'thời đại' của những người béo đã đến hay tuyên ngôn 'chắc nịch' rằng 'béo xinh, béo đẹp' và cho rằng nhiều anh chàng 'soái ca' lại thường mê đắm vẻ đẹp của những nàng mũm mĩm.

Những cô nàng 'cây gậy' thì lại hay từng tự tin và vóc dáng mảnh mai cũng mình lại ngay lập tức để lại bình luận: 'Ước gì được mình là cô gái may mắn ấy, béo một chút cũng không sao, một người thích vẻ đẹp ấy là được rồi'.

Hiện tại, đoạn clip cực dễ thương của nàng béo và chàng mỹ nam này vẫn đang khiến dân mạng 'rần rần' và chia sẻ hết mình.

>>> XEM THÊM: Bị bóc phốt chân ngắn, béo phì sau tấm hình sống ảo, cô gái bức xúc lên tiếng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi