Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay xong không biết làm gì với hình xăm người yêu cũ, hãy học tập anh chàng dưới đây

Khi yêu nhau nồng thắm, người ta có thể chịu đau đớn để khắc lên cơ thể hình ảnh, tên tuổi của đối phương với tâm nguyện mãi yêu nhau không bao giờ thay đổi.

Để minh chứng cho tình yêu của mình, nhiều cặp đôi đã chọn cách xăm lên cơ thể hình ảnh hoặc tên của người mình yêu với mong muốn tình yêu mãi bền chặt, gắn bó. Thế nhưng cuộc sống là những chuỗi ngày thay đổi bất ngờ, không ai có thể dự đoán trước được tương lai. Có thể hôm nay yêu say đắm nhưng ngày mai đã chia tay nhau, đường ai nấy đi.

Nếu lỡ trong lúc yêu nhau có xăm tên và ảnh của đối phương lên người thì chia tay xong sẽ phải làm thế nào để xóa bỏ? Đó là câu chuyện hài hước của chàng trai Thái Lan dưới đây.

Vào năm 2017, anh chàng người Thái đã quen biết một cô gái xinh đẹp. Sau một khoảng thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định đi đến một mối quan hệ nghiêm túc. Thế nên chàng trai đã nghĩ ra một cách để thể hiện tình yêu của mình đó là xăm hình ảnh của người yêu lên ngực trái với ý nghĩa: 'Em luôn ở trong trái tim của anh'.

Anh chàng này xăm hình của người yêu lên ngực trái với mong muốn: 'Em luôn ở trong trái tim của anh'

Anh chàng này xăm hình của người yêu lên ngực trái với mong muốn: 'Em luôn ở trong trái tim của anh'

Thế nhưng cuộc đời không ai biết được chữ 'ngờ', sau nửa năm tìm hiểu hai người cảm thấy không hợp nhau nên đã quyết định chia tay. Điều này khiến chàng trai vô cùng buồn bã và thất vọng. Nhưng điều trái ngang hơn là anh không biết cách nào để 'xử trí' với hình xăm 'đáng ghét' kia. Nếu cứ để ở đó lỡ sau này có người yêu mới lại khiến người yêu mới buồn, và mỗi lần nhìn vào lại nhớ đến bóng dáng của người yêu cũ. Còn xóa đi thì rất đau và tốn nhiều chi phí có khi cũng không tẩy hết được. 

Sau đó anh chàng đã nghĩ ra một cách rất sáng tạo và hài hước, thay vì cố xóa hình xăm ấy đi thì anh sửa hình xăm khuôn mặt bạn gái cũ thành hình xăm mặt... một chú chó. Chỉ cần thêm vài nét chạm khắc, thay đổi màu, bức ảnh cô gái bỗng chốc biến thành một chú cún xinh xắn.

Thay vì xóa hình xăm, chàng trai lại sửa hình xăm người yêu cũ thành hình... một chú chó

Thay vì xóa hình xăm, chàng trai lại sửa hình xăm người yêu cũ thành hình... một chú chó

Sau khi sửa xong hình xăm, chàng trai rất hài lòng và còn chụp ảnh khoe lên mạng xã hội. Anh cho rằng nó không những giúp anh xóa bỏ hình xăm của bạn gái cũ mà còn là một cách để anh 'trả thù' cô gái vì đã bỏ rơi anh.

Câu chuyện của chàng trai người Thái Lan đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có người tán thành cách làm này, nó vừa giúp xóa bỏ hình ảnh cô người yêu cũ vừa giúp chàng trai thoải mái hơn. Cũng có những người không đồng tình và cảm thấy thương cho cô gái vì không yêu nữa mà bị biến thành... chó.

Nhưng cho dù có thế nào thì đây cũng là một phương án 'chữa cháy' cho những ai lỡ xăm những thứ không muốn lên cơ thể và muốn xóa đi. Thay vì cố gắng tẩy hình xăm chúng ta có thể sửa đổi nó thành một hình xăm mới. Ý tưởng thật hay ho đúng không nào?

Giúp Tiin sửa lỗi